บ้านไม้สีขาวขนาดชั้นเดียว มาพร้อมกับสนามหญ้าโล่งกว้าง เหมาะสำหรับทุกครอบครัว

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน ในคราวนี้ขอนำเอาบ้านไม้สไตล์ร่วมสมัยมาฝากกันอีกสักหลัง ตัวบ้านสีขาว บวกกับสนามหญ้าโล่งๆ ดูเรียบร้อยสบายตา เหมาะสำหรับทุกครอบครัวครับ

สำหรับบ้านหลังนี้สร้างด้วยไม้ทั้งหลังขนาดชั้นเดียว ทาด้วยสีขาว หลังคาทำจากโลหะ มีสนามหญ้าเล็กๆหน้าบ้าน และสนามหญ้ากว้างโล่งที่ด้านหลัง ตกแต่งภายนอกอย่างโล่งๆ เพื่อใช้เป็นที่ประกอบกิจกรรมพิเศษในครอบครัว ดูสบายตาเป็นพิเศษ

 

white-bungalow-with-green-space (1)

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน พร้อมทั้งห้องครัวและพื้นที่นั่งเล่น ภายในบ้านตกแต่งอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง ในสไตล์ร่วมสมัย ปูพื้นด้วยไม้ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจะเป็นโทนสีน้ำตาล แต่ละห้องจะมีองค์ประกอบที่แต่งต่างกันไปเล็กน้อย โดดเด่นเป็นพิเศษตรงห้องนั่งเล่นที่มีเตาผิงไฟอยู่ด้วย

บ้านไม้ชั้นเดียวหลังนี้ดูเรียบร้อยสะอาดตาเป็นพิเศษเนื่องจากการจัดสรรพื้นที่ภายนอกที่เน้นความโล่งสบาย เมื่อรวมกับองค์ประกอบภายในที่เน้นความอบอุ่นแล้ว เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัว บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 90 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างจะอยู่ที่ราว 850,000 – 1,000,000 บาท ครับ

ที่มา : Harcourts

 

white-bungalow-with-green-space (2)

 

white-bungalow-with-green-space (3)

 

white-bungalow-with-green-space (4)

 

white-bungalow-with-green-space (5)

 

white-bungalow-with-green-space (6)

 

white-bungalow-with-green-space (7)

 

white-bungalow-with-green-space (8)

 

white-bungalow-with-green-space (9)

 

white-bungalow-with-green-space (10)

 

white-bungalow-with-green-space (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ