บ้านคอทเทจ ตกแต่งภายในด้วยไม้ทั้งหลัง ความรู้สึกอบอุ่นที่คุณสัมผัสได้

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน ในคราวนี้ทางเราขอนำเอาไอเดียการตกแต่งภายในของบ้านคอทเทจมาฝากกัน โดยตกแต่งภายในด้วยไม้ทั้งหมด ดูแล้วให้ความรู้สึกที่อบอุ่นดีทีเดียวครับ

แนวคิดในการสร้างบ้านหลังนี้คือความสว่างสดใสที่ภายใน จึงมีใช้กระจกใสทั้งประตูและหน้าต่างเพื่อรับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ และใช้ไม้โทนสีอ่อนในการตกแต่งภายในทั้งหลัง นอกจากจะดูสว่างสดใสแล้ว ยังให้ความรู้สึกที่อบอุ่นเป็นกันเองอีกด้วย

 

wooden interior cottage (12)_resize

 

ในส่วนของผนังห้องจะทาด้วยสีขาว พื้นปูด้วยไม้ลามิเนต เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจะเป็นแนวร่วมสมัย ทำมาจากวัสดุไม้เป็นส่วนใหญ่ แต่ในบางส่วนจะเป็นสีขาว ดูกลมกลืนกันดีทีเดียว บวกกับพรมขนสัตว์สีเทาแล้ว เรียกคะแนนความอบอุ่นให้กับตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียวครับ

ไอเดียการตกแต่งบ้านหลังนี้มีเสน่ห์ที่ความอบอุ่นเป็นกันเอง และความปลอดโปร่งโล่งสบาย ถึงแม้ว่าพื้นที่ใช้สอยจะค่อนข้างคับแคบ แต่การจัดสรรองค์ประกอบต่างๆทำได้อย่างดีเยี่ยม บ้านหลังนี้จึงมีความสะดวกสบาย เหมาะแก่การอยู่อาศัยสำหรับทุกครอบครัวครับ

ที่มา : El Mueble

 

wooden interior cottage (1)_resize

 

wooden interior cottage (2)_resize

 

wooden interior cottage (3)_resize

 

wooden interior cottage (4)_resize

 

wooden interior cottage (5)_resize

 

wooden interior cottage (6)_resize

 

wooden interior cottage (7)_resize

 

wooden interior cottage (8)_resize

 

wooden interior cottage (9)_resize

 

wooden interior cottage (10)_resize

 

wooden interior cottage (11)_resize

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ