บ้านไม้ชั้นเดียวสีขาว พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สุดหรูหรา คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย

พบกันอีกครั้งเป็นประจำ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้านที่คุณไม่ควรพลาด จากประเทศออสเตรเลีย เป็นบ้านไม้สีขาว ดูคลาสสิค อบอุ่น พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ลองตามไปชมพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้าชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ ผนังใช้ไม้ฝาสีขาวเรียบ มีชานบ้านพร้อมระเบียงขนาดกว้างไปถึงข้างบ้าน สามารถจัดเก้าอี้ โต๊ะ สำหรับต้อนรับแขกได้ ด้านหน้ามีการปลูกต้นไม้สีเขียว ให้ความสดชื่นแก่บ้าน

 

ด้านหลังบ้าน จะเห็นลานบ้านลักษณะเปิดโล่งจัดโต๊ะทานอาหาร มีกำแพงกระจกใสกั้น เพื่อมองเห็นวิวสระ ได้อถรรสในการทานอาหาร พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สำหรับออกกำลังกาย เล่นน้ำ ในวันหยุดที่น่าแสนสนุก

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้สีขาวเรียบ ประดับประดาด้วยโคมไฟระย้า คอยเพิ่มแสงสว่างให้แก่บ้าน เฟอร์นิเจอร์สีขาว ตัดกับพื้นไม้ขัดเงาได้เป็นอย่างดี ส่วนโซฟาสีน้ำเงิน และสีเทานั้น ช่วยให้บ้านไม่จืดชืดจนเกินไป

 

ห้องนอนขนาดพอดี ผนังไม้ทาสีขาวเรียบเนียน พื้นเป็นไม้ขัดเงาสวย เฟอร์นิเจอร์ และผ้าม่านใช้สีขาวเช่นกัน มีบานหน้าต่างกระจกใส ช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี น่านอนหลับพักผ่อนในทุกคืน

 

ห้องน้ำ แต่งอย่างชาญฉลาด ใช้โทนสีห้องสีขาว และกระจกเงาบานใหญ่ ช่วยให้ห้องดูกว้างขวาง ไม่อึดอัด แต่งพื้นกระแบ่งสีขาวสลับดับยิ่งดูโดดเด่นไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านเหมาะสำหรับครอบครัวขยาย มีพื้นที่สำหรับพักผ่อน เป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คนแน่นอน หวังว่าควจะชื่นชอบกันไม่น้อย

ที่มา : remax

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^