บ้านโมเดิร์นสีขาวทรงตัวแอล (L-Shaped House) 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 162 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมีแผนจะสร้างบ้านที่มีดีไซน์สวยๆ กันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังหนึ่งมาฝากเพื่อเป็นข้อมูลและไอเดียให้ได้ศึกษากัน เป็นผลงานบ้านสวยจาก Art-HOME ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านถูกดีไซน์ด้วยรูปทรงกล่องในแบบตัวแอล จึงให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์นได้อย่างชัดเจน

 

ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนออกของบ้านถูกทาด้วยสีขาวทั้งหลัง ตกแต่งตามขอบหน้าต่างด้วยวงกบสีดำ ทำให้บ้านดูเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์สุดๆ

 

จากมุมนี้เราจะมองเห็นบริเวณด้านหน้าของบ้านที่ออกแบบให้เป็นเฉลียงรูปทรงตัวแอลที่ทอดยาวไปตามแนวบ้าน พร้อมกับตกแต่งผนังด้วยกระจกใสตลอดแนว จึงทำให้บ้านโปร่งสบายอยู่อาศัยได้อย่างไม่อึดอัด

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ของบ้านที่ถูกจัดแบ่งอย่างเป็นสัดส่วน โดยจะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโซฟาชุดใหญ่ ถัดไปข้างในจะเป็นห้องรับประทานอาหารที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน

 

สำหรับห้องนอน เป็นอีกห้องที่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและโปร่งสบาย จึงสามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ

 

ในส่วนของห้องน้ำถูกตกแต่งในกลิ่นอายที่หรูหรา มีผนังลายหินอ่อน พร้อมกับอ่างอาบน้ำแบบจากุชชี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ แบบพร้อมสรรพทุกฟังก์ชัน

 

บ้านสีขาวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับเเขก 1 ห้องครัว รับประทานอาหาร พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 162 ตารางเมตร ราคาประมาณการก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.7 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ : 098 287 6409

Line ID : art-home

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?