บ้านชั้นเดียวฐานยกสูง ออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้าง

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีการออกแบบที่สวยงามทันสมัย พร้อมกับการเก็บรายละเอียดการตกแต่งได้ดี จึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านสวยโดย สมพรพร็อพเพอร์ ไปชมรายลเอียดกันเลย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านเรียบง่ายในทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งด้วยดีไซน์แบบคอนเทมโพรารี มีหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวครีมยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลและสีน้ำเงินที่ผสานกันได้อย่างลงตัว

 

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบพื้นที่หน้าบ้าน โดยมีเฉลียงกว้างที่ออกแบบเปิดโล่ง จึงสามารถใช้ทำกิจกรรมได้หลากหลายทั้งการพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือออกกำลังกาย รวมไปถึงอาจจะตกแต่งเป็นสวนเล็ก ๆ ก็ได้

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี บริเวณหลังบ้านมีทางเข้าออกไว้อีกแห่งเพื่ออำนวยความสะดวก

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ของบ้าน ผนังภายในเลือกใช้สีครีม ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เพดานของห้องออกแบบเป็นเพดานแบหลุมพร้อมไฟเพดานแบบโมเดิร์น

 

สำหรับห้องนอนนั้น ภายในห้องออกแบบเน้นความโปร่งโล่ง ผนังภายในเลือกใช้สีส้มอ่อน ๆ เพื่อให้บรรยากาศที่สดชื่นผ่อนคลาย ทำให้เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด

บ้านชั้นเดียวฐานยกสูง ออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมเฉลียงหน้าบ้านกว้างพิเศษ เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ขอนแก่น by สมพรพร็อพเพอร์

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?