บ้านร่วมสมัยหลังคาทรงจั่ว วัสดุตกแต่งจากไม้ กลิ่นอายแบบบ้านคลาสสิค สวยงามและภูมิฐาน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็ก

พบเจอกัน พร้อมไอเดียสำหรับชาวเว็บ ในบ้าน และครั้งนี้ มีแบบบ้านเดี่ยว ที่ออกแบบเรียบง่าย สไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งจากไม้ มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ ในสวนหลังบ้าน รองรับการใช้งานของคนไทยได้ดีเยี่ยม ไปชมรายละเอียดอื่นๆ กันเลยดีกว่า

wooden-contemporary-home-beautiful-and-elegant-1

 

รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งไม้พุ่มไปตามลานคอนกรีต ที่ใช้เป็นทางเดินรอบบ้าน ให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านตลอดทั้งวัน ดูร่มรื่นน่าพักผ่อน และมาส่วนพักผ่อนกลางแจ้ง สระว่ายน้ำขนาดเล็ก ตั้งอยู่กลางสวนหย่อมอีกด้วย

wooden-contemporary-home-beautiful-and-elegant-3

 

ดีไซน์ตัวบ้านรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงจั่ว ชิ้นใหญ่ ที่ให้ความภูมิฐานไว้อยู่ บ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยไม้ในบางส่วน ให้มีกลิ่นอายธรรมชาติแบบบ้านคลาสสิคที่อบอุ่น

wooden-contemporary-home-beautiful-and-elegant-2

 

ภายในให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และใช้โถงรับแขกนาดใหญ่ที่ติดกับเฉลียงหลังบ้าน เพื่อแชร์ฟังก์ชันอีกด้วย ถือว่าใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่าเป็นที่สุด

wooden-contemporary-home-beautiful-and-elegant-5

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. และใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาท ไม่รวมสระว่ายน้ำ เชิญเพื่อนๆ นำแบบบ้านและไอเดียการตกแต่งไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl
wooden-contemporary-home-beautiful-and-elegant-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...