เปิดคอนโด “ญาญ่า อุรัสยา” ห้องพักซุปตาร์สาว ตกแต่งเรียบง่าย ตั้งอยู่ใจกลางกรุง

“ญาญ่า” นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ นางเอกสาวมากฝีมือคนหนึ่งของช่อง 3 ที่กำลังฮอตสุด ๆ ในบทบาทของมิสจี จีราวัจน์ จากละครคลื่นชีวิต

ในละครเรื่องนี้ จีราวัจน์ได้อยู่ในคอนโดสุดหรู แล้วชีวิตจริงของสาวญาญ่าจะมีคอนโดแบบไหนกันนะ จะมีการตกแต่งภายในอย่างไรกันบ้าง…

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมชม คอนโดของญาญ่า ไปชมกันว่านางเอกระดับซูเปอร์สตาร์คนนี้จะมีห้องพักแบบไหน มีการตกแต่งอย่างไรกันบ้าง ตามมาชมกันเลยจ้า

 

 

ห้องนั่งเล่นภายในคอนโดของญาญ่า ตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นปูด้วยไม้ปาร์เก้ ผนังภายในห้องทาสีขาวให้ความสว่างและมีมิติ ติดตั้งชั้นวางของแบบบิ้วท์อิน ประตูกระจกบานเลื่อนเชื่อมต่อไปยังระเบียงชมวิวกรุงเทพ

 

โซฟาสีครีมตัวใหญ่เป็นมุมสำหรับนอนเล่นนั่งเล่นได้สบาย ๆ ตลอดทั้งวัน ทั้งยังเป็นพื้นที่รับแขกต้อนรับเพื่อน ๆ ที่มาเยี่ยมเยือนกันอีกด้วย

 

น้องหมาที่เพลินไปกับการนอนบนพื้นปาร์เก้

.

.

 

ชั้นวางของสีเทาแบบบิวท์อินที่ให้ความกลมกลืนไปกับผนังสีขาวครีมของห้อง สามารถใช้จัดเก็บหนังสือและวางของตกแต่งได้หลากหลายE

.

.

.

ตกแต่งพื้นที่ด้วยเก้าอี้สาน รองด้วยหมอนและเบาะฟูกสีครีม ให้นั่งสบายยามกินลมชมวิว ริมระเบียงห้อง

 

ระเบียงห้องวิวกรุงเทพ

 

โต๊ะกลมสีขาวเอาไว้นั่งจิบกาแฟยามเช้า

.

.

.

 

สวนบนคอนโด พื้นที่สีเขียวไว้พักผ่อนหย่อนใจ

.

 

สระว่ายน้ำของโครงการ

 

เป็นอย่าไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ แม้อาจจะไม่เห็นรายละเอียดย่อย ๆ ของห้อง แต่เราก็สามารถเห็นถึงไอเดียหลัก ๆ ในการออกแบบและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ของญาญ่า ซึ่งมีความเรียบง่ายสุด ๆ ซึ่งก็ให้ความสวยงามได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : mthai

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ