ชมการแปลงโฉมคอนโด “ซาร่า โฮเลอร์” จากห้องสุดพังหลายรายการสู่ห้องใหม่สุดอบอุ่น

ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ ซาร่า AF นักร้องและนักแสดงอารมณ์ดีที่ฝากผลงานไว้มากมาย ทั้งงานเพลง งานแสดง รวมไปถึงงานพิธีกร

ล่าสุด เจ้าตัวได้ถูกรายการ ตีท้ายครัว ยกกองไปเปิดคอนโดขนาดกะทัดรัดใจกลางเมือง ที่ได้ซื้อไว้ตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ซึ่งขอบอกเลยว่า มีสภาพที่ชำรุดผุพังสุด ๆ (เผยแพร่เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2020)

 

คอนโดใจกลางเมืองของสาวซาร่า

 

ก่อนรีโนเวท

ห้องของสาวซาร่าเป็นคอนโด 1 ห้องนอน ขนาดกะทัดรัด โดยก่อนที่จะรีโนเวทนั้น เรียกได้ว่ามีหลายรายการที่ต้องแก้ไขกันเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นข้าวของที่รกรุงรังมากมาย เครื่องปรับอากาศเสีย น้ำรั่วซึมจากห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้าพัง รวมไปถึงมีเห็ดราขึ้นอยู่ใต้พื้นไม้อีกด้วย ซึ่งคอนโดของสาวซาร่านั้นชำรุดมานานถึง 7 ปีแล้ว

 

น้ำรั่วซึมจนเห็ดราขึ้นใต้พื้นไม้

 

ตู้เสื้อผ้าหายไปแล้ว ล้มพังจนต้องขนเสื้อผ้ามาแขวนไว้บนราว

 

สาวซาร่าได้เล่าให้ฟังว่า ไม่ได้ลำบากอะไร ส่วนตัวอยู่ได้ ที่ไม่อยากทำเพราะรู้สึกว่ามันจะยุ่งยาก และตั้งใจรอให้บ้านที่เชียงใหม่ที่ซื้อให้คุณแม่สร้างเสร็จสมบูรณ์ก่อน แล้วเธอถึงจะเริ่มรีโนเวทห้องนี้แบบจริงจัง

โดยงานนี้ ผู้จัดรายการตีท้ายครัว ดุ๊ก ภาณุเดช ก็ได้อาสายื่นมือเข้ามาช่วยรีโนเวทห้องให้สาวซาร่าก่อนถึงวันถ่ายจริง พลิกโฉมจากห้องสุดพังกลายมาเป็นห้องใหม่แสนอบอุ่นที่อยู่สบายกว่าเดิมสุด ๆ

 

ยกทีมมาทำความสะอาดห้อง

 

หลังจากรีโนเวท

มาชมภาพหลังรีโนเวทกันเลย ขอบอกเลยว่าพลิกโฉมจากหน้ามือเป็นหลังมือสุด ๆ งานนี้ต้องขอยกนิ้วให้ผู้จัดรายการอย่างคุณดุ๊กเลยครับ

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามาแล้วจะพบกับห้องโถง มีครัวสีขาวตัดกับท็อปไม้ ดูอบอุ่นเรียบง่าย ในขณะที่อีกฝั่งหนึ่งเป็นชั้นวางรองเท้าจำนวนมหาศาล

 

โซนห้องครัวด้านหน้า อบอุ่น เรียบง่าย น่าใช้งาน

.

 

รองเท้าจำนวนมหาศาล ของสะสมของสาวซาร่า

 

โซนถัดไปของห้องโถงคือพื้นที่ห้องนั่งเล่น มีทีวีพร้อมตู้โชว์สีดำ วางโซฟาขนาดพอเหมาะ ในขณะที่ด้านหลังเป็นหน้าต่างกระจกที่สูงตั้งแต่พื้นถึงฝ้าเพดาน เผยให้เห็นวิวเมืองอย่างชัดเจน

 

มุมห้องนั่งเล่นของสาวซาร่า

.

 

แวะเข้าไปชมในห้องนอนกันบ้าง จะเห็นได้ว่ามีการรีโนเวทให้ดูเรียบร้อยขึ้นกว่าเดิมมากทีเดียว จากเดิมที่เดินในห้องแทบไม่ได้ ก็กลายเป็นห้องโล่ง ๆ ที่เดินได้สะดวกสบายสุด ๆ

 

ราวแขวนผ้าของสาวซาร่า เจ้าตัวบอกว่าเป็นห้องแต่งตัวแบบ Walk-In

 

เดินได้สบายขึ้นเยอะ

 

มุมทำงานใหม่ของสาวซาร่า มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ได้อย่างชัดเจน

 

นอกจากนี้ ตอนท้ายรายการ สาวซาร่ายังพาไปชมร้านกาแฟที่เธอได้เปิดไว้ล่างคอนโด มีชื่อว่า The Green Hub ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าตั้งใจให้เป็นจุดนัดพบเวลามีใครแวะมา มีการตกแต่งโดยเน้นบรรยากาศผ่อนคลาย อบอุ่น น่านั่งเล่นทุกมุม

 

ร้าน The Green Hub ตกแต่งสีเขียวสะดุดตา

 

ผสมผสานงานไม้และโคมไฟทรงเก๋

 

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมห้องที่น่าประทับใจไม่น้อยเลย แถมร้านกาแฟก็ยังน่ารักอีกต่างหาก ขอให้สาวซาร่ามีความสุขกับห้องใหม่นะครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากดูรายการเต็มย้อนหลัง คลิปอยู่ด้านล่างนี้จ้า แปะไว้ให้แล้วครับ ^_^

ที่มา : รายการตีท้ายครัว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ