“สุขนิยม คอฟฟี่ แอนด์ บาร์” คาเฟ่ที่รอเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นพร้อมกับความสุขให้ผู้มาเยือน

Sookniyom Coffee & Bar คาเฟ่เล็ก ๆ ที่พร้อมแจกความสุขและความสดใสให้แก่ผู้มาเยือน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย หากใครที่ได้มาท่องเที่ยวเยี่ยมเยือนเมืองเชียงรายล่ะก็ ต้องหาโอกาสมาชิมกาแฟหอม ๆ ของร้านนี้กันดู

ร้านสุขนิยม ตั้งอยู่ถนนเส้นพหลโยธิน ใกล้กับสนามบินเก่า เป็นร้านเล็ก ๆ ที่อยู่ติดริมถนน แม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ผู้คนพลุกพล่าน แต่สไตล์การตกแต่งก็จะเน้นไปที่ความร่มรื่นจากร่มเงาต้นไม้ เป็นพื้นที่ชาร์จความสดชื่นให้กับคนที่กำลังทำงานได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อเราก้าวเข้ามาภายในร้าน เราจะพบกับลานด้านหน้าร้านที่มีต้นไม้ใหญ่อยู่ตรงกลาง ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด พร้อมกับการตกแต่งด้วยโต๊ะต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้นั่งดื่มกาแฟกันอย่างเพลิดเพลิน

 

เมื่อเข้ามาภายในร้าน ที่บริเวณเคาน์เตอร์เครื่องดื่มจะมีเก้าอี้ให้นั่ง สำหรับคนที่ชอบการพูดคุยและชมการทำเครื่องดื่มของบาร์ริสต้ากันอย่างใกล้ชิด

 

ภายในตัวอาคารมีพื้นที่ให้นั่งดื่มกาแฟและนั่งทำงานหลายมุม ทั้งเป็นแบบโต๊ะกาแฟ ร่วมไปถึงแบบบาร์นั่งยาว เหมาะกับนักศึกษาหรือคนทำงานที่ต้องการพื้นที่ทำงานแบบสบาย ๆ

 

บาร์ไม้และเหล็กให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียล

 

ภาพวาดผนัง ผลงานศิลปะของร้านที่ชวนดึงดูดสายตา

 

ลีลาการเทชาเขียวลาเต้ของบาร์ริสต้าประจำร้าน

 

กาแฟในขวดแบนแบบซื้อกลับบ้าน

.

Sookniyom Coffee & Bar

ร้านเปิด : ทุกวัน 09:00 – 18:00 น.

Facebook : Sookniyom Coffee & Bar

Instagram : www.instagram.com/sookniyomcoffee

เบอร์โทรศัพท์ : 089 561 5898

E-mail : iqzeross@gmail.com .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ