พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้ไม่พลาดการนำไอเดียแบบบ้านขนาดเล็ก มาให้เพื่อนๆ รับชม เป็นบ้านร่วมสมัยหลังคาจั่ว โทนสีสวยงาม เชิญรับชมรายละเอียดการออกแบบกันเลยดีกว่า

modern contemporary home (2)

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปด้วยไม้พุ่ม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นกันเองไปกับพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีเยี่ยม ออกแบบให้ได้อารมร์แบบบ้านสวน หรือบ้านตามชานเมือง ให้อารมณ์ที่อบอุ่นเป็นที่สุด

modern contemporary home (3)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต รูปทรงสี่เหลี่ยมแนวยาวไปด้านข้าง ตกแต่งจากโทนสีสบายตา จับคู่ไปกับหลังคาเพิงหมาแหงน ดูเสริมความงามและความภูมิฐานให้แก่บ้านมากขึ้น ตกแต่งด้วยไม้ในส่วนต่างๆ สวยงามและคุ้นตาชาวไทยมานาน

แปลนบ้านแบบสตูดิโอ 1 ห้องโถงใหญ่ ที่มำส่วนรับแขก ส่วนทานอาหาร ครัวและห้องน้ำในตัว เพื่อนๆสามารถปรับให้มี 1 ห้องนอนภายในก็ได้ ด้วยการกั้นผนังเบาก็ได้ ไม่ผิดแต่อย่างใด

modern contemporary home (1)

 

บ้านหลังนี้มีงบประมาณในพื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. การก่อสร้างที่ 1 ล้านบาท หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อย เชิญรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนนำมาเสริมกับบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Dom.pl

modern contemporary home (6) modern contemporary home (7) modern contemporary home (4) modern contemporary home (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...