สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน และเช่นเคยทุกครั้งที่เจอกัน มีแบบตกแต่งภายใน รวมทั้งไอเดีย DIY เล็กๆน้อยๆ มาให้กันชมอยู่เสมอ ครั้งนี้เป็นแบบไอเดียการรังสรรค์ห้องนอน และพื้นที่พักผ่อนสำหรับเด็ก เชิญรับชมไอพร้อมๆกันเลย

10-ideas-charming-kids-rooms (8)

ตกแต่งห้องด้วยบ้านขนาดเล็ก หรือกระโจมก็ได้ สร้างจินตนาการให้แก่เด็กได้ดี และเป็นที่นั่งเล่นของลูกๆไปในตัว ดูสวยงามมากเมื่อใช้โทนสีห้องแบบสว่าง

10-ideas-charming-kids-rooms (2)

ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยพรมปูพื้น รูปทรงลวดลายน่ารักๆ เข้ากับเด็กๆได้ดี และของเล่น ของใช้จุกจิก สร้างความสนุกสนานให้แก่ห้องนอนเด็กๆได้ดีมาก

10-ideas-charming-kids-rooms (1)

รังสรรค์ห้องนอนโดยใช้สีขาว ที่แต่งเติมไปด้วยประตูหน้าต่าง สร้างช่องแสงธรรมชาติได้ดีเยี่ยม น่าอยู่และอบอุ่นมากขึ้นไปกับเฟอร์นิเจอร์และเตียงนอนวัสดุจากไม้ ดูสวยงามมาก

10-ideas-charming-kids-rooms (6)

นับว่าเป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆ ที่หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆไม่มากก็น้อย ไอเดียข้างต้นนี้ยังเหมาะกับการนำไปประยุกต์ตกแต่งตามโต๊ะอาหาร ในร้านกาแฟ คาเฟ่ต่าง ได้อีกด้วยเชิญนำไปต่อยอดกันได้เลยครับ
ที่มา : Homemydesign

10-ideas-charming-kids-rooms (3) 10-ideas-charming-kids-rooms (4) 10-ideas-charming-kids-rooms (5) 10-ideas-charming-kids-rooms (7) 10-ideas-charming-kids-rooms (9) 10-ideas-charming-kids-rooms (10) 10-ideas-charming-kids-rooms (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...