ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Modern Tage House&Design ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไปติดตามกัยเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำเงิน ผนังบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวแซมด้วยพื้นเฉลียงในโทนสีน้ำตาล เสาด้านหน้าตกแต่งด้วยหินทรายสีเทา ติดโคมไฟเล็กๆ เป็นดีเทลเพิ่มความสวยงาม โดดเด่นให้กับตัวบ้าน

 

บริเวณด้านหน้าเป็นลานสำหรับทำกิจกรรมหลากหลาย ไม่กว่าจะเป็นการเดินเล่นออกกำลังกาย หรือจัดปาร์ตี้เอาท์ดอร์ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นไม่สูงมากนัก ประตูทางเข้าบนเฉลียงนี้เลือกใช้แบบกระจกโปร่งแสงขนาดใหญ่ เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบาย เห็นวิวภายนอกอย่างชัดเจน

 

บริเวณห้องโถงตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา ด้านบนเป็นเพดานฝ้าหลุม ติดโคมไฟระย้า เพิ่มความหรูหราสวยงาม กลมกลืนกับสไตล์ของบ้าน

 

ด้านห้องนั่งเล่นประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว-ดำ ดูทันสมัย สวยงาม เหมาะกับการต้อนรับแขก พูดคุย แลกเปลี่ยนบทสนทนา หรือใช้เวลาร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

ส่วนห้องนอนตกแต่งด้วยสีโทนเย็น ให้บรรยากาศผ่อนคลาย สบายใจ เหมาะกับการเอนกายพักผ่อน หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจในชีวิตประจำวัน

 

ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีฟ้าลวดลายสวยงาม ติดตั้งฝักบัวสองระดับ สะดวกสบายต่อการใช้งาน

 

แบบแปลน

 

บ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ส่วนทานอาหาร ห้องพระ ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ครบทุกความต้องการ พื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ งาบประมาณการก่อสร้างเริ่มต้น 1,840,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

Website : moderntage.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?