แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ทรงใต้ถุนสูง (แบบบ้าน HBB-011) ผลงานการออกแบบจากทีมงาน Homebuild แบบบ้านที่มีรูปทรงใต้ถุนเหมือนบ้านไทยสมัยโบราณ แต่ตกแต่งในรูปแบบโมเดิร์นลอฟท์ที่มีปูนเปลือยขัดมันเป็นหัวใจหลัก กลายเป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยและมีเอกลักษณ์ความโดดเด่นเฉพาะตัว

ตัวบ้านสองชั้น โดยชั้นแรกจะเป็นพื้นที่ใต้ถุนโล่งซึ่งเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ที่สามารถจัดโซฟาหรือชุดโต๊ะทานข้าวนอกบ้านได้ พร้อมด้วยห้องน้ำ ห้องครัวไทย และบาร์ติดครัว ในขณะที่ชั้นสองจะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยของครอบครัวทั้งหมดซึ่งประกอบไปด้วยห้องโถง ห้องนอน และห้องน้ำ

 

ดีไซน์ตัวบ้านทรงโมเดิร์นที่เลือกใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งพื้นผิวภายนอกด้วยปูนเปลือยขัดมันทั้งหลัง แทรกไปด้วยงานเหล็กของราวกันตกและบันได ประตูและหน้าต่างเลือกใช้กระจกบานใหญ่ซึ่งมีจำนวนค่อนข้างมาก ทำให้พื้นที่ชั้นสองของบ้านดูโปร่งกว้างและรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

แปลนพื้นที่ชั้นล่าง

 

แปลนพื้นที่ชั้นบน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมครัวไทย บนพื้นที่ภายใน 135 ตรม. หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแปลนบ้านฉบับนี้ รบกวนสอบถามข้อมูลด้วยตัวเองผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : Homebuild

HOMEBUILD มืออาชีพ เรื่องสร้างบ้าน

Website : homebuild.co.th

Tel 1 : 043 – 711309

Tel 2 : 088 – 0546269

Tel 3 : 086 – 8541867

E-mail : homebuild_1@hotmail.com

LINE : homebuild.kk

Facebook : facebook.com/homebuildkhonkaen/

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ