พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน เพื่อนๆ คงชอบไปเที่ยวตามร้านขายเสื้อผ้าต่างๆ จะสังเกตุได้ว่าการตกแต่งภายในนั้น ดูสวยงามน่าใช้งานมาก ครั้งนี้จะพาไปดูไอเดียการรังสรรค์พื้นที่แต่งตัว และส่วนเก็บของ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ใช้งานง่าย และเป็นห้องโชว์ของสะสมไปในตัว เราไปรูปแบบต่างกันเลยดีกว่า

14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (12)

 

มักจะออกแบบให้ดูสบายตา น้อยๆ เรียบง่าย โดยโทนสีเขา ครีม น้ำตาล เทา ดูภูมิฐาน วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (1)

 

วัสดุจากโลหะ และไม้ ถูกเลือกมาตกแต่งเป็นโครงสร้างของเฟอร์นิเจอร์ บนผนังอิฐ และไม้ดูอ่อนหวาน

14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (1)
นับว่าเป็นห้องตัวอย่างหลายๆ รูปแบบ ที่ชวนหลงไหลได้ไม่น้อย เพื่อนๆที่กำลังจะสร้างบ้านหรือตกแต่งห้องอยู่ละก็ คงจะถูกใจไม่น้อย เชิญรับชมไอเดียอื่นๆ กันต่อเลยครับ ข้างล่างเลย
ที่มา : Architectureartdesigns

14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (11) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (13) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (2) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (3) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (4) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (5) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (6) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (7) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (8) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (9) 14-functional-ideas-decorate-master-wardrobe-properly (10)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...