พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำไอเดียตกแต่งภายใน รวมทั้งตกแต่งสวน มาฝากให้เพื่อนๆได้รับชมกัน ครั้งนี้มากับการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในรูปแบบกึ่งกลางแจ้ง วัสดุจากไม้ อิฐ และปูน เพื่อการพักผ่อนของครอบครัวและเด็ก มาพร้อมพื้นที่เล่น พื้นที่ทานอาหารจะสวยงามแค่ไหน รับชมกันเลยดีกว่า

17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (12)

 

สร้างเป็นพื้นที่เล่นสำหรับเด็ก ด้วยวัสดุจากไม้ เป็นโครงสร้าง หรือทำงานๆด้วยลานทราย รายล้อมด้วพรรณไม้ ให้ดูร่มรื่น

17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (3)

 

ตกแต่งเพียงน้อยๆ กับสไตล์โมเดิร์น ดูเรียบง่าย เหมาะกับคนสมัยใหม่ ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับอิฐ หรือหินธรรมชาติ ก็สร้างมุมมองที่ดีและน่าพักผ่อนมากขึ้น

17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (16)

 

เลือกตกแต่งให้อยู่ตามชานของบ้าน อาจจะมีส่วนยื่นของเฉลียงก็ได้ ดีไซน์ตัวศาลาจากไม้ ตามรูปทรงที่ต้องการ และตกแต่งเพิ่มเติมไปกับต้นไม้ใบหญ้าต่างๆ สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นน่าอยู่อีกด้วย

17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (14)

 

นับว่าเป็นไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ที่น่านำไปปรับใช้กันได้นะครับ เชิญรับชมภาพตัวอย่างอื่นๆ และชมไอเดียตกแต่งภายใน หรือตกแต่งสวนอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesigns

17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (8) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (9) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (10) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (11) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (13) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (15) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (17) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (1) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (1) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (2) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (4) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (5) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (6) 17-fascinating-diy-backyard-fun-for-kids (7)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...