สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราลองมาชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กันดีกว่าค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวทรงเหลี่ยมทันสมัย ตกแต่งภายนอกดีไซน์ปูนเปลือยดิบเท่ สร้างการบรรยากาศการอยู่อาศัยสุดอาร์ต พร้อมพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เราลองไปชมกันเลยดีกว่า

1FH016 ผลงาานจาก function house ลักษณะเป็นบ้านโครงสร้างเหลี่ยมยกสูงจากพื้น ผนังภายนอกตกแต่งดีไซน์ปูนเปลือย ลงตัวไปกับงานไม้สีอ่อนบริเวณผนังหน้าบ้านและฝ้าหลังคา เสริมด้วยแผงเหล็กดัดลวดลายทันสมัยขับให้ตัวบ้านดูมีลูกเล่นมากขึ้น พร้อมปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

 

ตรงทางขึ้นหน้าบ้านก่อเฉลียงขนาดพอเหมาะ ล้อมรอบด้วยรั้วเหล็กสีขาว มีพื้นที่มากพอจะจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนนั่งเล่นนอกบ้าน

 

อีกฝั่งหนึ่งมีใต้ถุนเปิดโล่ง ช่วยในการถ่ายเทความร้อนออกจากตัวบ้าน มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางสำหรับจอดรถยนต์และใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ไปในตัว

 

ผนังรอบด้านถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกบานใส ช่วยให้แสงสว่างส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้านได้สะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังเปิดให้เห็นทัศนียภาพนอกบ้านได้อย่างชัดเจน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยราว 180 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว เฉลียงหน้าบ้าน และใต้ถุนจอดรถ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 091-505-2999 (เกมส์), 091-505-6999 (เป้)

Email : functionhouse@hotmail.co.th

Website : functionhouse

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)