ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน ก็มีแบบสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย หลังนี้เป็นผลงานจากคุณ สิงห์สยาม พาน ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งแบบเรียบๆ น่าอยู่ไม่น้อยเลย ตามมาดูกันครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเหล็ก หลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นรัดับ ผนังภายนอกคุมโทนเทาตัดดำ เก็บขอบมุมด้วยโทนสีขาว แต่งแต้มไปด้วยองค์ประกอบการตกแต่งอย่างงานไม้บริเวณหลังคา และระแนงเหล็กที่ด้านหน้าระเบียงทางเข้า

 

พื้นที่ระเบียงปูพื้นด้วยลวดลายไม้สีน้ำตาล ดูอบอุ่นเป็นกันเองเมื่อมาเยือน ทั้งยังเป็นโทนสีที่เป็นไปในทางเดียวกันกับสีหลักของตัวบ้านอีกด้วย

 

เข้ามาชมภายในกันเลย ตกแต่งอย่างเรียบๆ ด้วยโทนสีขาว ทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ที่ไม่มีลวดลาย รวมไปถึงผนังและฝ้า ส่วนประตูเลือกใช้สีดำตัด เพื่อให้บ้านไม่ดูจืดชืดจนเกินไป

 

เรื่องความโปร่งโล่งที่ภายในก็หายห่วง เพราะหน้าต่างกระจกบานใหญ่นั้นช่วยให้แสงสว่างส่องเข้าได้อย่างทั่วถึง และช่วยให้เห็นวิวภายนอกได้อย่างเต็มที่แม้อาศัยอยู่ในบ้าน

 

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์บิวท์อินขนาดย่อม เพียงพอสำหรับการประกอบอาหารของครอบครัวเล็กๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนที่มีพื้นที่ว่างสำหรับเก็บของเล็กๆ น้อยๆ อยู่ใต้เคาน์เตอร์ด้วย พร้อมติดตั้งหน้าต่างระบายอากาศถึง 2 จุด

 

ห้องน้ำก็ทันสมัยและน่าใช้งาน ตกแต่งในโทนสีขาว-ดำ เสริมด้วยแพทเทิร์นน่ารักๆ อย่างเช่น กระเบื้องสีดำแทรกลายโมเสค และปูพื้นลายไม้โทนสีเทาๆ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างอยู่ที่ 999,000 บาท ครับ (ก่อสร้างที่จังหวัดเชียงราย) หวังว่าบ้านหลังนี้ จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจดีๆ สำหรับคนอยากมีบ้านสักหลังนะครับ

ที่มา : สิงห์สยาม พาน

หจก. สิงห์สยามก่อสร้าง

โทรศัพท์ : 0805027044

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ