กลับมาพร้อมกันเป็นประจำทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านทันสมัยหน้าอยู่ สไตล์คอนเทมโพรารี แบบบ้านจากประเทศโปแลนด์ ที่มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนจุใจ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วที่ค่อนข้างชันสองชั้นเป็นเอกลักษณ์ สีแดงสดใส ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ แต่งขอบด้านล่างด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน แถมมีโรงจอดรถในร่มเอาใจคนรักรถได้เป็นอย่างดี

 

ชานบ้านด้านหน้าพร้อมลานโล่ง และจัดมุมกันแดด แถมมีระแนงกันสาด ที่สามารถจัดมุมสำหรับพักผ่อน โดยเฉพาะในสวนรอบๆ ที่สามารถจัดมุมสวนสีเขียว ต้นไม้ใหญ่ เพื่อให้ความร่มรื่นกับพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว

 

ประตูเป็นกระจกใส แต่งขอบสีเทา ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด แถมช่วยกระจายแสง และถ่ายเทอากาศจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี

 

มาชมการออกแบบภายในกันบ้าง จากประตูด้านหน้าเข้าไปในบ้านจะพบกับโถงนั่งเล่น ห้องครัว ขวามือจะพบกับสามห้องนอน ห้องน้ำเล็ก และห้องน้ำใหญ่

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณใช้สอยที่ 1.34 – 1.54 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) เป็นบ้านร่วมสมัยทที่มีการออกแบบที่ลงตัวให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองกันเลย

ที่มา : extradom

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^