สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกับเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ ที่ ในบ้าน นำมาฝากกันอยู่เสมอ และวันนี้ เราก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานจาก mhc-home ไปติดตามชมกันได้เลยครับ

โดยแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายในแบบโมเดิร์นทรงสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเป็นหลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล และสีดำที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

รอบตัวบ้านมีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่รอบตัวบ้าน จึงช่วยให้บ้านโปร่งโล่ง รับแสงจากภายนอกได้ดี พร้อมกับมีที่จอดรถขนาดหนึ่งคัน

 

สำหรับมุมนี้จะเป็นห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งตกแต่งด้วยโซฟาชุดใหญ่สีอ่อนที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี เข้ากับผนังสีขาวของบ้าน

 

ห้องครัวห้องนี้จะเน้นความโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ จึงช่วยระบานกลิ่นและควันจากการทำอาหารได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีโต๊ะรับประทานอาหารภายในครัวด้วย

 

แบบแปลน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 1 คัน เพื่อนๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน ออกแบบ รับสร้างบ้าน​ โดย ทีมวิศวกร

เบอร์โทรศัพท์ : 095-331-1166

Line ID : sr.mai

เว็บไซต์ : http://mhc-home.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?