แบบบ้านพักรีสอร์ตสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน แบบบ้านสวยนครสวรรค์ แบบบ้านขนาดเล็กที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อนชั่วคราว รูปทรงทันสมัยเรียบง่าย อีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะสำหรับธุรกิจรีสอร์ต

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียวดีไซน์ทรงกล่อง หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเทา เพิ่มความสวยงามด้วยผนังไม้ใต้ฝ้าและพื้นเฉลียง ผนังส่วนหน้าติดตั้งประตูหน้าต่างกระจกบานใหญ่ พื้นที่ภายในจึงดูกว้างโปร่งและได้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

สำหรับบริบทรอบบ้าน ผู้ออกแบบได้จัดวางสนามหญ้าไว้โดยรอบพร้อมปลูกดอกไม้สวยไว้หน้าบ้าน เมื่อรวมกับท้องฟ้าสีสันสดใสเช่นนี้แล้ว ช่วยให้บ้านรีสอร์ตนี้ดูร่มรื่นขึ้นไม่ต้อง

 

แปลนพื้นที่

แบบบ้านนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 340,000 บาท ต่อหลัง หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามผู้ออกแบบได้โดยตรงผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

แบบบ้านสวยนครสวรรค์

โทรศัพท์ : 092-6106090

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ