สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสองชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี มาพร้อมกับห้องนอนพร้อมห้องน้ำ และระเบียงชมวิวส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ เป็นหนึ่งในผลงานการก่อสร้างจาก  The Hillside-Design ลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยสีเทาอ่อนกรุด้วยไม้เทียมบางส่วน เพิ่มดีเทลด้วยเสาลายหินทรายสีเทา และระแนงเหล็กสีขาวบริเวณชั้นล่าง หลังคามุงซีแพ็ครูปทรงปั้นหยา สะท้อนการตกแต่งแบบร่วมสมัย

 

ตรงทางเข้าหน้าบ้านปูลานกระเบื้องหิน จัดเป็นทางเดินรถและเป็นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ส่วนบริเวณหน้าบ้านมีระเบียงขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวธรรมชาติ และรับไอเย็นจากบ่อน้ำพุที่อยู่ด้านข้าง

 

ผนังโดยรอบตกแต่งคุมโทนสีเทาสลับขาว และมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสไว้ตามมุมต่างๆ ของบ้าน เพื่อให้แสงแดดส่องผ่านเข้าไปภายในได้อย่างทั่วถึง

 

สำหรับแปลนชั้นล่าง ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ สำหรับแขก 2 ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องโถงกลางพร้อมจัดแบ่งมุมพักผ่อนไว้ตามส่วนต่างๆ ของบ้าน

 

ในส่วนของชั้นสอง ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำใน และมีห้องพระตั้งอยู่ตรงทางขึ้นบันได

 

บ้านหลังก่อสร้างบนที่ดินขนาดกว้าง18 เมตร ลึก 18 เมตร พื้นที่ใช้สอยโดยรวม 300 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หากใครสนใจลองเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์และเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)