พบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน ครั้งนี้ ได้นำแบบบ้านดีไซน์ทันสมัยมากฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ เอาใจคนรักบ้านสไตล์ยุโรป ที่เน้นการใช้โทนสีสบายตา น่ามอง ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เป็นบ้านหลังน้อยเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาหน้าจั่วสองชั้น ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาตีเกล็ดเรียงเป็นระเบียบ ขอบบ้าน ประตูหน้าต่าง และกระจกใช้สีขาว ดูน่ารัก มีชานบ้านด้านหน้า ขนาดพอดีไว้หรับหรับพบปะเพื่อนฝูง หรือต้อนรับแขกที่มาเยือน

 

บานประตูและหน้าต่างจะใช้กระจกใจ เพื่อกระจายแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างดี รวมถึงการถ่ายเทอากาศที่ทั่วถึง พื้นชานบ้านปูกระเบื้องแผ่นยาวสลับสี 1:2 ดูเข้ากันกับตัวบ้านอย่างลงตัว

 

ภายในตัวบ้านผนังทาสีขาวดูเรียบสะอาดตา เพดานหลุมช่วยเพิ่มความรู้สึกโล่งกว้าง ตกแต่งโคมไฟระย้า และไฟเพดาน สีวอร์มไลท์ ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น สร้างอารมณ์ที่สุนทรีไม่น้อย

 

 

ห้องน้ำและห้องนั่งเล่นจะปูพื้นกระเบื้อง และ ห้องนอนจะปูพื้นด้วยลามิเนทลายไม้ ตามสัดส่วนการใช้งานของบ้าน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบปรัมาณก่อวร้างอยู่ที่ 740,000 บาท หากเพื่อนกำลังมองหารบ้านที่ไม่ใหญ่มาก แต่มีฟั่งชั่นการใช้งานที่เหมาะสมลงตัวแนะนำหลังนี้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

line lD:@gsp6109w

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^