พบกันอีกเช่นเคยกับ ในบ้าน คราวนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ดูสวยงามเรียบง่าย แฝงไปด้วยบรยากาศการพักผ่อนสุดสบาย และพื้นที่อยู่อาศัยครบครันสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เป็นบ้านของคุณอุ้ย ผลงานการก่อสร้างจากบริษัท รับสร้างบ้าน จ.บึงกาฬ เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีทำเลที่ตั้งอยู่ ณ บ้านปันน้ำใจ ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก การตกแต่งภายนอกคุมโทนสีน้ำตาล เริ่มตั้งแต่ตัวฐานสีน้ำตาล ตัดกับผนังบ้านสีครีมอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยเสากรุกระเบื้องหินเทียม หลังคามุงกระเบื้องลอนโทนสีน้ำตาลอ่อนกลมกลืนไปกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ด้านหน้ามีบันไดเชื่อมต่อขึ้นไปยังเฉลียงหน้าบ้านขนาดเล็ก ก่อม้านั่งพร้อมพนักผิงขนาดพอเหมาะ จัดเป็นมุมพักผ่อนรับอากาศสบายๆ นอกบ้าน พร้อมชมทิวทัศน์สวนสีเขียวสดโดยรอบ

 

สำหรับภายใน เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ซึ่งมันก็ช่วยปรับให้โทนห้องดูผ่อนคลายสบายตา อีกทั้งยังมีประตูกระจกบานใสที่ช่วยเปิดให้แสงสว่างและอากาศถ่ายเทเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ช่วยเพิ่มความปลอดโปร่งได้มากขึ้นอีกเท่าตัว

 

ห้องด้านในตกแต่งด้วยโทนสีขาวต่อเนื่องมาจากห้องโถงกลาง ผนังสีขาวรับกับพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกเปิดให้เห็นทัศนียภาพสวยงามด้านนนอก

 

ห้องน้ำกรุแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลายหินอ่อนสีเข้ม เป็นห้องน้ำขนาดเล็กที่ดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด และมีการจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีขนาดกะทัดรัด มีพื้นที่ใช้สอยราว 45 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 600,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากที่ยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 087-862-1463

Line anusornpolyiam

Facebook : รับสร้างบ้าน จ.บึงกาฬ,บริษัท,รับเหมาก่อสร้างทั่วไป

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)