ลองมาชมแบบบ้านที่ได้นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นแบบบ้านจาก บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป อีกเช่นเคย เจ้าของบ้านคือ คุณอำนาจ หลังนี้มีตัวบ้านขนาดเล็ก ที่โดนใจคนไทยได้ดีเยี่ยม และรองรับการพักผ่อนของครอบครัวแรกเริ่ม ลองไปชมการตกแต่ง พร้อมแปลนบ้านกันเลยดีกว่า

 

มีลานโล่งรอบบ้าน ที่รองรับการปลูกหญ้า และตกแต่งพรรณไม้เพิ่มเติม ที่จะตามมาภายหลัง

 

ยกพื้นสูงเล็กน้อย จากโครงสร้างเหล็ก และมีเฉลียงเล็ก ก่อนเข้าตัวบ้าน โซนซักล้างหลังบ้านก็รองรับไว้เช่นกัน ใช้การตกแต่งของผนังไม้เทียบทั้งหลัง เลือกใช้โทนสีเทา ตัดกับคิ้วบัวขาว และวงกบ จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ที่มีความสวยงาม ได้ความน่ารักไปแบบเต็มๆ

 

มีพื้นที่ใช้สอยที่ 64 ตร.ม. จัดได้ว่าเป็นบ้านคอมแพ็คโฮมอย่างแท้จริง จัดสรรพื้นที่ภายในได้ลงตัว แถมยังมีรูปทรงที่สวยงาม ตกแต่งเรียบง่าย ดูสบายตา และเข้ากับการใช้งานของคนไทยได้ดีเยี่ยม

 

พื้นที่ภายในนั้นจัดวางห้องนอนไว้ 2 ห้อง ที่มีห้องน้ำในตัว แบ่งโซนพักผ่อนรวมกันไว้กลางบ้าน ส่วนครัว ห้องน้ำเล็กอีก 1 ห้อง ส่วนทานอาหาร และส่วนนั่งเล่นครบครัน

 

ตกแต่งภายในโทนสีขาว-เทา ดูโปร่งโล่ง สะอาดตา พื้นกระเบื้องลวดลายหิน โทนสีขาว กับผนังฉาบเรียบสีขาว ทำให้ภายในดูน่ารักในแบบเรียบง่ายที่สุด

 

เกือบลืมบอกไป บ้านหลังนี้ในงบในการก่อสร้างประมาณ 770,000 บาท ก็นับว่าเป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆ ที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ ลองเลื่อนชมภายบรรยากาศอื่นๆ กันต่อในด้านล่างนี้เลย รับรองว่า บ้านตัวอย่างหลังนี้ จะเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ ได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 แก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 อนุทิน

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...