สวัสดีครับและกับมาพบเจอกันเป็นประจำเช่นนี้ Naibann มีแบบบ้านพักอาศัยมาฝากกันเป็นประจำ ครั้งนี้เป็นบ้านสวน สไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งที่เรียบง่าย เข้ากับวิถีชีวิตของชาวไทยได้ดีเยี่ยม และปรับเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเช่นกัน รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่า

wizualizacja_2_mr_murator_c226s_szczegolny_ce

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว ตกแต่งให้ร่มรื่นและน่ารักไปกับ ไม้พุ่มดอก ไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่จะหาได้ตามชนบทของไทย เป็นวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ผ่อนคลายกับการพักผ่อนเป็นที่สุด

wizualizacja_4_mr_murator_c226s_szczegolny_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย แต่ตกแต่งให้มีการซ้อนหลังคาจั่ว เน้นให้บ้านมีกลิ่นอายแบบคันทรีมากขึ้น และเป็นที่นิยมของชาวไทยมาช้านาน เพราะช่วยในเรื่องระบายอากาศได้ดี และช่วยระบายน้ำฝนได้ดีเยี่ยมเช่นกัน

wizualizacja_3_mr_murator_c226s_szczegolny_ce

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัย 3-4 คน และออกแบบให้มีห้องครัว ส่วนรับแขกให้ติดกับเฉลียงหลังบ้าน เน้นการแชร์ฟังก์ชัน รองรับกิจกรรมของคนไทยได้สบายๆ บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งานรวม 75 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณ 1,000,000 บาท ถึงว่าคุ้มค่ามากกับบ้านขนาดที่พอดีๆแบบนี้

rzut_1_mr_murator_c226s_szczegolny_ce

 

หวังว่าจะถูกใจได้ไม่น้อย เพื่อนๆสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายใน แบบอื่นๆในนี่ Naibann.com เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบ้านหลังนี้กันได้ครับ ^_^
ที่มา Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...