สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคยพร้อมกับไอเดียบ้าน และแบบบ้านสวยๆ สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจากคุณ Nonglak Phonprayod ซึ่งเป็นบ้านที่ดีไซน์เรียบง่ายแต่ครบทุกประโยชน์

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายแต่สวยงามทันสมัย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีครีม และสีน้ำตาลอ่อน ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่นสบายตา หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอน

 

บริเวณหน้าบ้านทั้งชั้นล่าง และชั้นบนต่างออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงด้านหน้าขนาดพอเหมาะ จึงเป็นมุมพักผ่อนที่เข้ากับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

รอบตัวบ้านตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อนทั่วทั้งหลัง จึงให้ความโปร่งโล่ง และความสว่างให้กับบ้านได้อย่างเพียงพอ

.

 

บันไดของบ้านถูกตกแต่งอย่างสวยงมด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับตกแต่งราวบันไดอย่างสวยงามด้วยอะลูมิเนียม ห้องต่างๆ ภายในบ้านมีขนาดที่เพียงพอต่อการใช้งาน

.

ห้องครัวออกแบบในพื้นที่พอเหมาะ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายในบรรยากาศสีขาวสะอาดตา พร้อมกับตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง

 

ห้องน้ำภายในบ้าน แม้จะมีขนาดเล็กแต่ก็สามารถจัดสรรค์พื้นที่การใช้งาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้อย่างครบครัน และลงตัว

.

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมห้องเก็บของ เพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Nonglak Phonprayod

เบอร์โทรศัพท์ : 0822478287

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?