บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีการออกแบบ และใช้วัสดุสมัยใหม่ จึงมีความแข็งแรงมั่นคง รวมถึงความสวยงามจากการตกแต่ง วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดยคุณ Nonglak Phonprayod ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีลักษณะแบบทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮม ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทา หลังคาของบ้านมุงด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ที่ให้ดีไซน์ที่เข้ากับตัวบ้านอย่างลงตัวว

 

ประตูทางเข้าหลักของบ้านเป็นประตูบานเลื่อนแบบกระจกใส ที่แต่งกรอบสีขาว ช่วยให้บ้านปลอดโปร่ง ลดความรู้สึกอึดอัด นอกจากนี้ชั้นบนยังมีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็กสำหรับพักผ่อนอีกด้วย

.

 

โถงหลังภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่งโล่ง เพื่อให้สามารถใช้ทำกิจกรรม หรือใช้สอยประโยชน์ได้อย่างสะดวก และหลากหลาย

.

 

ห้องครัวออกแบบในลักษณะของครัวไทย โดยเน้นความโปร่งโล่ง ติดหน้าต่างสองแห่งเพื่อช่วยระบายกลิ่น และอากาศ ภายในยังติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงใหญ่ เพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปตามที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Nonglak Phonprayod

เบอร์โทรศัพท์ : 0822478287

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?