แรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ทุกวันจากสิ่งรองตัว จะดีแค่ไหนถ้าได้นั่งเล่นอยู่ภายในบ้าน ที่ตอบสะนองความต้องการของผู้ใช้ที่มีรสนิยม เติมเต็มจินตนาการได้ดีเยี่ยม ครั้งนี้มีแบบบ้านสวยๆ มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านสองชั้น ดีไซน์เก๋ๆ ตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุ ลองไปชมกันก่อนได้เลยครับ

Contemporary home design open to inside (11)

เรียบๆเคียงๆ ตัวบ้านนั้น เป็นสนามหญ้า ที่ตกแต่งน้อยๆ กับไม้ยืนต้น ไม้พุ่มเติมเต็มความร่มรื่น ดูสะบายตา หลังบ้านมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนของครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ดีเยี่ยม

Contemporary home design open to inside (6)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต เหล็กและไม้ผสมกัน ออกแบบตัวบ้านธรรมดา หลังคาจั่ว สะดุดตาไปกับผนังจากกระจก โชว์การตกแต่งภายใน ดูโปร่งโล่งเป็นอย่างมาก น่าใช้งาน น่าอยู่ที่สุด

Contemporary home design open to inside (5)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีโถงรับแขกขนาดใหญ่แชร์การใช้งานให้ใกล้กับ ส่วนครัว นั่งเล่น เหมาะกับครอบครัวใหญ่ๆ ที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

Contemporary home design open to inside (3)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากพื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว ครีม เรียบๆ สะอาดตา เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น รูปทรงสมัยใหม่ ที่มีโลหะ และไม้เข้ามาผสม เน้นย้ำความเรียบหรู น่าใช้งานเป็นที่สุด และดูสบายตา น่าอยู่แบบอบอุ่น

Contemporary home design open to inside (4)

นับว่ามีความงาม และไอเดียการตกแต่งซ่อนไว้อย่างมากมาย เติมเต็มไอเดียให้แก่เพื่อนๆ กันพอหอมปากหอมคอ เชิญหยิบจับไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Homeworlddesign

Contemporary home design open to inside (8) Contemporary home design open to inside (9) Contemporary home design open to inside (10) Contemporary home design open to inside (12) Contemporary home design open to inside (13) Contemporary home design open to inside (14) Contemporary home design open to inside (15) Contemporary home design open to inside (16) Contemporary home design open to inside (2) Contemporary home design open to inside (1)

Contemporary home design open to inside (7) Contemporary home design open to inside (18) Contemporary home design open to inside (17)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...