สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน เอาใจผู้ที่กำลังมองหาบ้านในรูปแบบบ้านทันสมัย ครั้งนี้มากับบ้านโมเดิร์นร่วมสมัย ที่ออกแบบได้สวยงาม และอยู่ริมชายหาดอย่ารีรอกันเลย ไปรับชมไอเดียต่างๆ กันเลยครับ

Contemporary home tropical Materials wood and cement (15)

ทำเลตัวบ้านนั้นติดชายหาด ออกแบบให้ได้อารมณ์แบบบ้านตากอากาศ อารมณ์ทรอปิคอล กลิ่นอายของบ้านในเมืองร้อน

Contemporary home tropical Materials wood and cement (1)

ตกแต่งรอบๆบ้านด้วยต้นไม้นานาชนิด และไฮไลท์ที่ต้นไม้ตะกูลปาร์ม ด็เข้ากับบ้านที่สุด

Contemporary home tropical Materials wood and cement (2)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่เรียบง่าย ใช้การตกแต่งจากปูนเปลือยและไม้ ผสมวัสดุจากธรรมชาติเช่น เส้นกก ใบคา ตกแต่งตวามบ้าน รวมถึงหลังคา ให้ความรู้สึกแบบพักตามรีสอร์ท

Contemporary home tropical Materials wood and cement (5)

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางได้อย่างเรียบง่าย ตามแบบฉบับของบ้านสมัยใหม่ และมีฟังก์ชันพื้นฐานครับครันตามความต้องการของครอบครัวขนากกลาง ไว้ในชั้นล่าง

Contemporary home tropical Materials wood and cement (7)

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ที่น้องฟังก์ชัน น้องเฟอร์นิเจอร์ จึงดูสะอาด และโปร่งโล่ง น่าใช้งานมากขึ้น ไม้จะเป็นวัสดุที่ถูกเลือกนำมาตกแต่งไปตามผนังเบาภายใน และมีการเล่นไฟประดับไปรอบๆ ห้องต่างๆ

Contemporary home tropical Materials wood and cement (10)

แบบบ้านขนาดไม่เกิน 180 ตร.ม. แต่มีงบในการก่อวสร้าง ประมาณ 2 – 2.5 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านหลังสวยๆ อีกหลังที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆไปใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Inhabitat

Contemporary home tropical Materials wood and cement (9)

Contemporary home tropical Materials wood and cement (3) Contemporary home tropical Materials wood and cement (4) Contemporary home tropical Materials wood and cement (6) Contemporary home tropical Materials wood and cement (8) Contemporary home tropical Materials wood and cement (11) Contemporary home tropical Materials wood and cement (12) Contemporary home tropical Materials wood and cement (13) Contemporary home tropical Materials wood and cement (14)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...