กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หนึ่งในผลงานจาก อังคณาก่อสร้าง “Angkana Construction” ดีไซน์บ้านชั้นเดียวขนาดกลาง รูปทรงภายนอกโดดเด่นตกแต่งในโทนสีสบายตา พื้นที่ใช้สอยภายในครบครันพร้อมมุมพักผ่อนโปร่ง เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดน่าน มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างทั่วไปก่ออิฐฉาบปูน ผนังภายนอกแต่งแต้มด้วยโทนสีเหลืองข้าวโพด ตัดกับตัวฐานกรุกระเบื้องลายหินสีเทา มุหลังคาด้วยกระเบื้องลอนสีเทาทรงจั่วกึ่งปั้นหยา

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ สามารถใช้เป็นพื้นที่จอดรถหรือปรับเป็นมุมใช้งานอเนกประสงค์ได้

 

สำหรับภายในตกแต่งในโทนสีชมพูสดใส ลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องลายไม้สีเข้ม พื้นที่ใช้สอยโปร่งโล่ง มีหน้าต่างช่วยในการเปิดรับแสงแดดและอากาศจากภายนอก ปรับให้บรรยากาศภายในห้องปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

 

ห้องครัวตกแต่งสวยงามในโทนสีส้ม ก่อเคาน์เตอร์ปูนรูปตัวแอลกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีดำ ไล่ไปจนถึงผนังกันเปื้อนกรุกระเบื้องลายโมเสค ภายในห้องครัวครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งซิงค์ล้างจาน ตู้เก็บของ ตลอดจนเครื่องดูดควัน มาพร้อมหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นและควันไม่ให้อบอวลภายในบ้าน

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 091 307 2349

Facebook : อังคณาก่อสร้าง “Angkana Construction”

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)