กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์บ้านสำเร็จรูปชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด หน้ากว้าง 3.95 เมตร ลึก 7.65 เมตร การตกแต่งเน้นผนังปูนเปลือยทั้งภายนอกและภายใน พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันสำหรับคู่รัก เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก บ้านสำเร็จรูปสไตล์ลอฟท์ ลักษณะเป็นบ้าน Studio ขนาด 30 ตารางเมตร ตัวบ้านโครงเหล็กยกพื้น ผนังตกแต่งในสไตล์ปูนเปลือยลงตัวไปกับฝ้างานไม้สีเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม จัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมจิบกาแฟรับลมนอกบ้าน

 

ภายในเป็นห้องโปร่งโล่ง การตกแต่งยังคงเลือกใชดีไซน์ปูนเปลือยเป็นหลัก ลงตัวไปกับพื้นไม้ไวนิลสีอ่อน พื้นที่ใช้สอยภายในห้องประกอบไปด้วยมุมเตียงนอน มุมนั่งเล่น และมุมอุ่นอาหาร จัดสรรได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องน้ำขนาดเล็กครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมติดตั้งฉากกระจกแบ่งกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้น

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 342,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 099 264 5535

Email : annaugust32@gmail.com

Facebook : บ้านสำเร็จรูปสไตล์ลอฟท์

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)