สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารัก วันนี้เรามี บ้านทรงปั้นหยาสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมเน้นการตกแต่งเรียบง่ายสบายตา มาพร้อมผนังกระจกบานใหญ่เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ จะน่าอยู่ขนาดไหนต้องลองไปชมกันค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก บ้านดี มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มโทนสีเทาอ่อน เสริมความสวยงามด้วยเสากรุกระเบื้องหินเทียมสีธรรมชาติ มุงหลังคากระเบื้องลอนทรงปั้นหยา มาพร้อมเฉลียงขนาดย่อมบริเวณห้าบ้าน สามารถจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนได้

 

ภายในตกแต่งเรียบง่ายในโทนสีขาง ไล่ตั้งแต่ฝ้าเพดานหลุม มาจนถึงผนัง และพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว เป็นโทนสีสว่างที่ช่วยให้ห้องดูปลอดโปร่งและเย็นสบายมากขึ้น

 

ห้องด้านในก็ยังคงตกแต่งในโทนสีพื้นเรียบง่ายเช่นเดียวกัน ผนังโดยรอบติดตั้งหน้าต่างกระจ่างกระจกบานใสและผนังกระจกบานใหญ่ ที่เปิดให้แสงแดดส่องผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ช่วยเพิ่มความสว่างและปรับให้ห้องดูโปร่งสบายตลอดการพักผ่อน

 

สุดท้ายนี้คือมุมทำครัว เคาน์เตอร์ปูนก่อเป็นรูปตัวแอลกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาปูท็อปสีดำ มาพร้อมตู้เก็บของและซิงค์ล้างจานในตัว โดยมีหน้าต่างกระจกช่วนในการเปิดระบายกลิ่นและควันไม่ให้อบอวลภายในบ้าน

 

บ้านทรงปั้นหยาสไตล์คอนเทมโพรารี ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 8.5 แสนบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 0843452113

Email : chet_kkuen@hotmail.com

Facebook : รับสร้างบ้านคุณภาพ อุดรธานี ขอนแก่น หนองบัวลำภู หนองคาย

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)