สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน คราวนี้เราลองไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี กันบ้างดีกว่าค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ตกแต่งด้วยโทนสีเข้มดูสวยงามสะดุดตา ภายในมีพื้นที่ใช้งานครบครัน แถมยังปลอดโปร่งกว้างขวาง ผลงานจากบริษัท บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึึ้นที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยโทนสีเทา เพิ่มดีเทลด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม ตัวบ้านหน้ากว้างปกคลุมด้วยหลังคากระเบื้องลอนคู่ทรงปั้นหยา มาพร้อมเฉลียงขนาดพอเหมาะ จัดเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนนอกบ้าน

 

สำหรับภายในมีการตกแต่งด้วยโทนสีพื้นเรียบง่ายเช่นเดียวกับภายนอก ฝ้าเพดานหลุมตกแต่งด้วยสีขาว ผนังด้านหนึ่งแต่งแต้มด้วยโทนสีคราม ส่วนผนังฝั่งหนึ่งกรุช่องพร้อมวางแผงกระจกไว้เป็นชั้นวางของบิวท์อิน

 

ในส่วนของห้องครัว กรุแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม เคาน์เตอร์ครัวปูนรูปตัวแอลแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเช่นเดียวกัน และมีหน้าต่างเป็นตัวช่วยระบายกลิ่นและควันไม่ให้ฟุ้งภายในบ้าน

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้อสีเทาอ่อน แซมด้วยกระเบื้องลายโบราณ พื้นที่ใช้งานโซนเปียกและโซนแห้งถูกแบ่งกั้นด้วยฉากปูน เพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้น

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 1,250,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 091-143-7781

Line : koy7781

Facebook : บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ รับเหมาสร้างบ้าน ราคาไม่แพง

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)