สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับการสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็นำไอเดียบ้านสวยมาฝาก โดนเป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านสวยจาก TP5Home ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ให้ความสวยงาม และทันสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาที่ดีไซน์ด้ยรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม สลับกับโทนสีน้ำตาลอ่อน

 

รอบตัวบ้านถูกออกแบบติดตั้งด้วยหน้าต่างบานเลื่อนแบบทรสูง จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และช่วยให้บ้านสว่าง นอกจากนี้ด้านหน้ายังออกแบบให้เป็นที่จอดรถแบบเปิดโล่งอีกด้วย

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก/โถงใหญ่ 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.3 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีจาก TP 5 Home หลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะเป็นเจ้าของบ้านสวยเช่นนี้ ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 095-631-3090

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?