ครอบครัวเดี่ยว หรือครอบครัวขนาดเล็กที่มีจำนวนสมากชิกประมาณ 2-3 คน เป็นขนาดที่เหมาะสมกับบ้านหลังเล็ก เพราะจะมีค่าใช่จ่ายที่ถูกลง และดูแลได้ง่าย ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีขนาดกะทัดรัด จาก X Strong Land มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน

 

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย หลังคาของบ้านเป็นแบบทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องสีอ่อน ผนังภายนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีขาวและเทาสลับกันอย่างลงตัว จึงให้บรรยากาศและโทนสีที่สบายตา

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงขนาดเล็ก พร้อมกับติดตั้งราวกั้นเหล็กสีดำอย่างเป็นสัดส่วน ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุม และติดตั้งไฟแบบฝังสองดวง

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ในบรรยากาศที่หรูหรา โดยผนังมีสีครีม พร้อมกับออกแบบเพดานแบบหลุมที่มาพร้อมไฟวอร์มไลท์และโคมไฟระย้าดีไซน์แบบโมเดิร์น

 

สำหรับห้องห้องครัว เป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งด้วยกลิ่นนอายแบบโมเดิร์น ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล และที่ดูดควันอย่างครบครัน

 

และในส่วนของห้องน้ำเป็นห้องที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยภายในถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

แบบแปลนภายใน

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังเล็กหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 เฉลียง สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อข้อมข้อมูลอื่นๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : X Strong Land

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264, 061-4195241

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?