บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีรูปทรงและการตกแต่งที่สวยงาม เข้ากับสภาพอากาศร้อนของเมืองไทยอีกด้วย ในบ้าน เลยจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมอีกหนึ่งไอเดีย โดยเป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ของ คุณตุลา กิตติกุล ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Art-HOME เชียงใหม่ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านสองชั้น ตัวบ้านมีขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้าง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีม แซมด้วยสีน้ำตาล ให้บรรยากาศและความรู้สึกที่ดูอบอุ่นเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวอย่างแท้จริง

 

หลังคาของบ้านออกแบบในรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบโทนสีน้ำตาล ให้รูปทรงที่เข้ากับตัวบ้านได้เป้นอย่างดี

 

พื้นที่ชั้นล่างของบ้าน ถูกดีไซน์ให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้อย่างพอเหมาะ ชั้นบนของบ้านเป็นระเบียงสำหรับพักผ่อนในบรรยากาศที่โปร่งสบาย

 

สำหรับแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว 1 ทานอาหาร 1 ที่จอดรถ พื้นที่ 320 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 2.65 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร: 098-2876409

Line: art-home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?