กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ในบ้าน ซึ่งวันนี้เราก็มี บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากชาวเว็บทุกท่าน มีการตกแต่งภายนอกอย่างหรูหราด้วยกระเบื้องหินลวดลายธรรมชาติ และตกแต่งภายในอย่างหรูหรา ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น หลังคารูปทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอน ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลและสีครีมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น นอกจากตัวบ้านแล้ว เจ้าของบ้านยังใส่ใจกับรายละเอียดของรั้วบ้าน โดยเลือกตกแต่งด้วยรั้วลวดลายสี่เหลี่ยมสีดำที่มีลูกเล่นเป็นกรอบซ้อนชั้นกันสวยงาม

 

ตัวบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายหินธรรมชาติ ซึ่งให้ความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์กับบ้านเป็นอย่างดี รอบตัวบ้านติดตั้งกระจกบานใหญ่ที่ให้แสงสว่างแก่ภายใน พื้นที่ดาดฟ้าของบ้านสามารถจัดเป็นมุมพักผ่อน รับชมบรรยากาศรอบบ้าน

 

ประตูเข้าบ้านโครงสร้างเหล็กที่ให้ความปลอดภัย ถูกติดตั้งไว้หลายทิศทางรอบตัวบ้าน สร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้อาศัย พื้นที่ของบ้านแวดล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียว เหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นที่สุด

 

ภายในบ้าน ส่วนของห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยชุดรับแขกที่ออกแบบรูปทรงของโซฟาอย่างหรูหรา ดูแล้วคงจะให้ความสบายไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ประตูทางเข้าห้องนั่งเล่น ลักษณะเป็นลูกกรงเหล็กที่ให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก รวมถึงให้แสงธรรมชาติแก่ตัวห้องได้อย่างเพียงพอ

 

ห้องครัว ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น เคาน์เตอร์ครัวเลือกปูด้วยหินอ่อน เข้ากันได้ดีกับชั้นวางสีขาว อุปกรณ์และเครื่องครัวภายในห้องมีขนาดที่พอเหมาะกับขนาดกะทัดรัดของห้อง

 

ห้องรับประทานอาหารถูกจัดสรรอย่างเรียบง่าย ตกแต่งเพียงชุดโต๊ะรับประทานอาหารสีน้ำตาลเข้ม พร้อมโคมไฟเพดาน ที่ช่วยสร้างบรรยากาศการรับประทานอาหารให้เป็นไปอย่างผ่อนคลาย

 

ภายในห้องน้ำยังคงคุมโทนสีน้ำตาลเข้มด้วยกรอบกระจกและชั้นอ่างล่างมือ ที่ปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน

 

ห้องนอนทาผนังด้วยสีเหลืองอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ติดตั้งผ้าม่านสีน้ำตาล ด้วยโทนสีจึงทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนเป็นไปอย่างผ่อนคลาย

 

เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอนเลือกใช้ชั้นวางโทรทัศน์สีน้ำตาลเข้ม ซึ่งประกอบไปด้วยตู้และชั้นวางหลายขนาด

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับไอเดียบ้านหลังนี้ หลังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่กำลังมองหาแบบบ้านร่วมสมัย ในโทนสีอบอุ่นเช่นนี้ เพื่อนๆ สามารถชมภาพที่เหลือของบ้านที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: homescapesph

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?