สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ พบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย เอาใจครอบครัวเล็กๆ ที่กำลังจะเริ่มต้นการมองหาบ้านไว้พักผ่อน ครั้งนี้มากับบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย รองรับสมาชิกในครอบครัวที่จะตามาได้ดี เราไปชมการออกแบบกันเลยดีกว่า

zdjecie_2_an_julia_szkielet

 

ตัวบ้านตั้งอยู่กลางสวน ริมน้ำ ตกแต่งให้มีกลิ่นอายบ้านสวนตามชนบท ที่มีความสงบเงียบหาไม่ได้ตามเมืองหลวง รายล้อมไปด้วยสวนหย่อมที่ดีไซน์แบบเรียบง่าย ไม้ยืนต้นให้ร่มเงาและ ความร่มรื่นได้ดี

zdjecie_tyl_4_an_julia_szkielet

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต เลือกใช้หลังคาปั้นหยา ดีไซน์เน้นความเรียบง่าย ดูเสริมความภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดี มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เข้ากับวิถีชีวิตของคนไทย คือเฉลียงขนาดใหญ่ที่หน้าบ้าน รองรับกิจกรรมการกินลมชมวิวของสมาชิกในครอบครัวได้ดี และเข้ากับตัวบ้านได้ดีมาก

 

แบบแปลนบ้านออกแบบห้องนอนได้ถึง 3 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้ 4-6 คน ฟังก์ชั่นอื่นๆมีมาให้ครบครัน ตามความต้องการพื้นฐานของครอบครัวขยาย บนบ้านขนาดพื้นที่ 92 ตร.ม. ในงบประมาณในการก่อสร้าง 1,300,000 บาท

rrr

 

แนะนำให้ตกแต่งภายในด้วยวัสดุจากธรรมชาติ พื้นหิน พื้นไม้ ผนังไม้ ผนังอิฐ เป็นวัสดุที่แนะนำ เพราะเข้ากับบ้านสไตล์นี้ และเป็นที่นิยมของคนไทยมาช้านาน จึงประยุกต์มาตกแต่งได้ไม่ยาก

 

หวังว่าเพื่อนๆจะได้ประโยชน์ไม่น้อย และทำไปประยุกต์ใช้ในแบบของคุณกัรได้เลย ละถ้าไม่จุใจกับแบบตกแต่งภายในละก็ นี่เลย Naibann.com ยังมีไอเดียให้ชมอีกเพียบเลย

ที่มา Pracownia-projekty
elewacja_1_an_julia_szkielet

 

 

elewacja_2_an_julia_szkielet

 

 

elewacja_3_an_julia_szkielet

 

 

elewacja_4_an_julia_szkielet


teren_1_an_julia_szkielet

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...