สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มี บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ เป็นบ้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีสดโดดเด่น เน้นให้มีฟังก์ชันใช้งานครบครันทั้งด้านในและด้านนอก มีทำเลอยูาที่ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง เป็นบ้านในโครงการ บ้านทอฟ้า 2 เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ขนาดกลาง ผนังภายนอกก่ออิฐฉาบปูน ผสมผสานกับผนังไม้เทียม ตกแต่งด้วยโทนสีสดอย่างสีเหลืองและสีแดง แต่งแต้มด้วยสีเขียวในบางส่วน หลังคากรุด้วยกระเบื้องลอนสีแดงเข้มรูปทรงจั่วกึ่งปั้นหยา ดูสวยงามโดเด่นท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียวสด

 

บริเวณหน้าบ้านปูพื้นกระเบื้องสีอ่อน พร้อมพุ่มไม้ประดับ เพิ่มความสดชื่นบริเวณรอบบ้าน

.

 

ด้านในตกแต่งด้วยสีขาวสว่าง พร้อมจัดวางชุดโซฟาสีดำไว้สำหรับเป็นมุมพักผ่อน

 

มุมในสุดของบ้านเป็นโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ติดหน้าต่าง เปิดรับแสงสว่างจากภายนอกเข้ามาสู่พื้นที่ด้านในได้อย่างทั่วถึง

 

ห้องครัวขนาดพอเหมาะ ก่อเคาน์ตัวครัวติดผนังปูกระเบื้องสีขาว มาพร้อมกับเครื่องดูดควันและหน้าต่างที่ช่วยป้องกันไม่ให้กลิ่นและควันฟุ้งภายในบ้าน

 

ห้องนอกตกแต่งเรียบง่าย เน้นใช้โทนสีพื้นเป็นหลัก ทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้องสีขาวเรียบ และเตียงไม้แบบเรียบๆ

 

สุดท้ายนี้คือห้องน้ำ ผนังตกแต่งด้วยโทนสีขาว เล่นลวดลายโมเสค ตัดกับพื้นทีเทาสลับแดง ดูสะอาดตาน่าใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร เป็นบ้านในโครงการ บ้านทอฟ้า 2 หากเพื่อนๆ สนใจลองติดตามรายละเอียดได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

โทร : 061-619-5254, 087-747-5545

Facebook : โครงการบ้านทอฟ้า 2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)