สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะขอนำเสนอ แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวสด พร้อมลานกว้างสำหรับจอดรถและทำกิจกรรมนอกบ้าน ก่อสร้างขึ้นที่ตำบลเหมือง อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เป็นบ้านในโครงการ มณีรินทร์ วิลเลจ หนองมน รายละเอียดจะเป็นอย่างไร เราไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านมณีชัยพฤกษ์ ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวขนาดกลาง ภายนอกตกแต่งด้วยสีครีมอ่อนผสมผสานเข้ากับสีน้ำตาลเข้ม ตัดกับกรอบประตูและหน้าต่างสีขาว บริเวณด้านหน้าบ้านก่อหลังคาโครงสร้างเหล็กสีดำ ช่วยเพิ่มร่มเงาให้กับพื้นที่จอดรถนอกบ้าน

 

พื้นที่ทางฝั่งขวามือ ปลูกสนามหญ้าสีเขียวสด ประดับด้วยพุ่มไม้และต้นไม้สูงใหญ่ สร้างความร่มรื่นและความมีชีวิตชีวา เปลี่ยนให้บ้านในเมืองร้อนอบอวลไปด้วยบรรยากาศสดชื่น

 

ส่วนทางด้านซ้ายมือเป็นโรงรถต่อเติมหลังคากรุเมทัลชีท สามารถรองรับรถได้จำนวน 2 คัน อีกทั้งยังใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ได้ด้วยเช่นกัน

 

ภายในเป็นห้องโถงโล่ง ผนังตกแต่งด้วยสีครีมอ่อน ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว พร้อมติดตั้งชุดเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ช่วยให้พื้นที่ใช้งานดูเป็นสัดส่วน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น

 

ถัดมาด้านในจะเป็นมุมรับประทานอาหาร อยู่ติดกับหน้าต่างกระจกบานใส ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ความสว่างแล้ว ยังเปิดให้เห็นทิวทัศน์จากบริเวณนอกบ้านได้อย่างถนัดตา

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยชุดครัวบิวท์อิน ผนังกันเปื้อนกรุกระเบื้องลายโมเสค ติดตั้งเคาน์เตอร์ไม้สีอ่อนปูท็อปกระเบื้องสีดำเงา ดูโดเด่น น่าใช้งาน

 

ห้องนอนตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีน้ำตาลครีม จัดแบ่งมุมใช้งานออกเป็นส่วน มาพร้อมกับระเบียงชมวิวส่วนตัว

.

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวม 160 ตารางเมตร ประกอบไปดด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และโรงจอดรถจำนวน 2 คัน หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามข้อมูลได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

เบอร์ : 089-405-3777, 085-3899404, 099-7638110

Website : Premsuk Pattana 

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)