สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบบ้าน หรือไอเดียสำหรับการสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันเช่นเคย โดยเป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย Nonglak Phonprayod ไปชมกันเลยจ้า

สำหรับบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์แบบคอนเทมโพรารี จึงให้บรรยากาศบ้านแบบสวยหรู เข้ากับยุคสมัย โดยรายละเอียดการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีมยืนพื้น แซมด้วยสีเทาและดำ หลังคาเป็นแบบปั้นหยาเล่นระดับ จึงเข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน

 

มุมด้านข้างของบ้านเราจะเห้นการออกแบบต่อเติมเฉลียงชั้นสองที่เปิดโล่ง เพื่อเป็นพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้ง ในขณะที่ด้านล่างก็เป็นลานในร่มไว้สำหรับเป็นมุมนั่งเล่น

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างจำนวนหลายบาน จึงทำให้บ้านมีความโปร่งสบาย รับแสงสว่างได้อย่างเพียงพอ เหมาะกับเมืองร้อนแบบบ้านเราสุดๆ

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ โดยมีงบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.89 ล้านบาท หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะสวยงามถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Nonglak Phonprayod

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?