พบเจอแบบบ้าน และไอเดียเพื่อบ้าน เป็นประจำในทุกๆชั่วโมง ครั้งนี้ลองมาชมแบบบ้านคอทเทจหลังเล็กๆ ที่ดีไซน์ให้ในสวน ให้อารมณ์แบบบ้านสวนตากอากาศ มาพร้อมสนามหญ้าขนาดใหญ่ ที่รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ตลอดทั้งวัน

 

ตัวบ้านจากโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบตัวบ้านให้มีการหักมุมของฟังก์ชันภายใน ตกแต่งผนังคอนกรีตสีขาวครีมทั้งหลัง หลังคาจั่วชิ้นเล็ก จับคู่กันอย่างลงตัว

 

ออกแบบให้เป็นบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่รองรับผู้อาศัยได้ 4 ชีวิต และมีห้องโถงขนาดใหญ่ไว้รองรับการพักผ่อน รวมทั้งส่วนทานอาหารในตัวอีกด้วย โดดเด่นไปกัยเฉลียงไม้หลังบ้าน เปิดเป็นส่วนรับกิจกรรมกลางแจ้งได้ดีเชียวละ

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นผสมคอทเทจ จากงานโชว์โครงสร้างหลังคาไม้ และใช้โทนสีน้ำตาล-ขาว ตกแต่งทั้งหลัง ดูสบายตา และสวยมาก เน้นความเป็นสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

 

สุดท้ายนี้ หวังว่าเพื่อน นั้น จะชอบแบบบ้านหลังนี้นะครับ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ และหยิบจับไอเดียไปปรับใช้ในแบบของเพื่อนๆกันได้เลย

 

ที่มา : CurbedAdvertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...