พบกันเป็นประจำกันอีกแล้วครับเพื่อนๆ เอาในคนรักธรรมชาติ เพื่อนๆวัยผู้ใหญ่ กันสักหน่อย วันนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านกลางสวน แนวคันทรี กลิ่นอายแบบยุโรปมาให้ชมกัน รูปทรงและสไตล์เหมาะกับวิถีชีวิตของคนไทยพื้นเมืองได้ดีเยี่ยม

wizualizacja_1_mt_szyper_6_dr-s_ce

 

บ้านตั้งอยู่กลางสวนสวย มีพรรณไม้นานาชนิด เสริมความร่มรื่นให้แก่ตัวบ้านได้ดี และแฝงความน่ารักไว้ในสวนอีกด้วย ปรับฟังก์ชั่นการใช้งานของบ้านให้เข้ากับชาวเกษตรกรก็เข้ากันได้ดีมาก กับบ้านแนวนี้

zdjecie_tyl_2_mt_szyper_6_dr-s_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต แต่ตกแต่งด้วยไม้จริงสีสดทั้งหลัง ดีไซน์กันต่อในส่วนของหลังคา ใช้หลังคาทรงจั่ว ซ้อนชั้นให้เกิดมิติ และเป็นไปตามพื้นที่ภายในบ้าน มากับการตกแต่งเพิ่มเติมจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ในส่วนของเสารับไม้เลี้อยข้างบ้าน หินลวดลายสวยงาม ตามฐานของบ้าน และปล่องไฟ ทำให้บ้านได้กลิ่นอายคันทรีมากขึ้น

elewacja_1_mt_szyper_6_dr-s_ceelewacja_2_mt_szyper_6_dr-s_ce

แบบแปลนออกแบบได้อย่างอบอุ่น ได้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน แนะนำให้ตกแต่งภายในจากไม้ และอิฐโชว์แนว เฟอร์นิเจอร์จากผ้า และเครื่องหนัง ดูจะเข้ากันได้ดีแล้วให้อารมณ์ชาวสวนชาวไร่เอามากๆ

rzut_1_mt_szyper_6_dr-s_ce

 

หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่น้อย กับบ้านหลังนี้ เหมาะกับบ้านตากอากาศเพื่อได้ซึมซับบรรยากาศแบบชนบทได้ดีเยี่ยม เชิญเพื่อนๆรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com

ที่มา DOM.pl

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...