สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคน วันนี้เราจะพาไปสัมผัสกับบรรยากาศริมชายหาด พร้อมลมทะเลเย็นสบาย ด้วย บ้านพักตากอากาศ ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่สามารถวิวทิวทัศน์ชายหาดสวยงามได้อย่างถนัดตา มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามสดใส ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้วไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ชายหาด Poipu รัฐ Hawaii ประเทศสหรัฐอเมริกา บนทำเลที่สามารถมองเห็นชายหาดและมหาสมุทรแปซิฟิคได้อย่างชัดเจน ตัวบ้านขนาดชั้นเดียวพื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร  ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในโทนสีขาว เข้ากับบรรยากาศทะเลและชายหาดเป็นอย่างดี

 

ตัวบ้านทาผนังไม้ด้วยสีขาวสว่างสดใส บริเวณระเบียงบ้านเน้นความโปร่งโล่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ชุดโซฟาไม้บุนวมสีเทาสวยงาม ติดตั้งพัดลมเพดาน บริเวณนี้เหมาะเป็นพื้นที่พักผ่อนหรือสังสรรค์ ที่สามารถรับชมบรรยากาศภายนอกบ้านและรับลมทะเลได้เป็นอย่างดี

.

 

เมื่อเดินผ่านประตูบ้านสีแดงสดที่ตัดกับผนังสีขาวเข้ามาภายในตัวบ้าน จะพบกับพื้นที่รับแขกที่ถูกทาสีผนังและเพดานด้วยสีเดียวกับตัวบ้านให้ความรู้สึกสดชื่น พื้นถูกปูด้วยไม้สีน้ำตาลอ่อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลาย ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ

.

.

 

พื้นที่ห้องครัวตกแต่งด้วยรูปแบบทันสมัย เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์และเครื่องครัวที่ช่วยให้เจ้าของบ้านประกอบอาหารในวันพักผ่อนได้อย่างสนุกสนาน เคาน์เตอร์ทำครัวใช้วัสุุจากไม้สีขาว ท็อปปูด้วยหินอ่อนสีน้ำตาลเล่นลวดลายสวยงาม

 

ถ้ดออกมาจากพื้นที่ทำครัว จะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารที่มีรูปทรงกลมกระจกใส ตัวห้องติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่ให้แสงสว่างและวิวทิวทัศน์จากายนอกได้เป็นอย่างดี

 

ภายในห้องนอนยังคงใช้สีของผนังและเพดานโทนสีเดียวกับตัวบ้าน เลือกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ และเลือกใช้ผ้าปูเตียงที่เน้นลวดลายหลากสีสัน เพื่อให้ตัดกับโทนสีที่เรียบง่ายของตัวห้องและเฟอร์นิเจอร์

.

 

ห้องน้ำถูกแบ่งพื้นที่ทำธุระส่วนตัวไว้อย่างเป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีน้ำตาลลวดลายธรรมชาติ กระจกเลือกใช้รูปทรงและวัสดุที่เรียบง่าย แต่ให้ความสวยงามและมีเอกลักษณ์

 

บ้านหลังนี้เป็นรีสอร์ทเปิดให้เช่า ภายในตัวบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีราคาอยู่ที่ 300 เหรียญต่อคืน คิดเป็นเงินไทยที่ประมาณ 9,500 บาทต่อคืนหากเพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนสนใจอยากแวะไปพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ติดต่อที่พัก: vrbo.com/639173

ที่มา: vrbo

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?