เมื่อพูดถึงความปลอดภัยในบ้าน ห้องครัว นับได้ว่าเป็นห้องที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุด เพราะในการทำอาหารส่วนใหญ่นั้น จะต้องใช้เตาแก๊สเป็นหลัก หากจะเลือกเตาแก๊สสำหรับใช้งานในห้องครัว เราจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก มิเช่นนั้นอาจจะเกิดอันตรายและความสูญเสียที่ไม่คาดคิดก็เป็นได้

 

รูปภาพ : yanalya

 

วันนี้ Lucky Flame แบรนด์ผู้ผลิตเตาแก๊สของคนไทย ที่อยู่คู่ครัวเรือนของคนไทย มาอย่างยาวนาน ได้เปิดตัว เครื่องดูดควันและเตาแก๊ส ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานแบบสะดวกสบาย มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย น่าใช้งานมากขึ้น

ที่สำคัญที่สุดก็คือ มีนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยสุดล้ำติดตั้งอยู่ด้วย ให้เราได้มั่นใจและอุ่นใจในทุกครั้งที่ใช้งาน

 

เรามาดูความเจ๋งของนวัตกรรมกันเลย เริ่มจากเตาแก๊สก่อนครับ

 

เตาแก๊สรุ่น LGS-972BT เป็นเตาแก๊สรุ่นแรกในประเทศไทยที่มี ระบบตัดแก๊สอัจฉริยะ ซึ่งจะตัดแก๊สโดยอัตโนมัติเมื่อเปลวไฟดับจากลมกรรโชกหรือน้ำล้น จึงมั่นใจหายห่วงเรื่องความปลอดภัย

 

เตาแก๊สรุ่น LGS-972BT เป็นเตาแก๊สแบบฝัง มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูทันสมัยสวยงาม พิเศษกว่าตรงหัวเตาทองเหลืองแท้ ออกแบบมาให้ช่วยกระจายเปลวไฟได้ดีไฟแรงถึง 5.5KW ทำอาหารได้อร่อยใช้งานครัวไทยได้จริง ไฟแรง และกระจกนิรภัยหนาถึง 8 มิลลิเมตร ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ถึงความแข็งแรงคงทน พร้อมรับประกันวาล์วแก๊สอีก 5 ปี

 

ยิ่งไปกว่านั้น เตาแก๊สรุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในชีวิต โดยสามารถตั้งเวลาปิดไฟที่หัวเตาซ้ายได้ด้วยระบบ Timer System

 

นอกจากจะมีสุดยอดเตาแก๊สแล้ว เครื่องดูดควันของ Lucky Flame ก็มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ที่แสนฉลาดสุดๆ อีกด้วย

 

เครื่องดูดควันรุ่น RG-921E ที่จะทำงานโดยอัตโนมัติทันที เมื่อมีควันหรือความร้อนจากการทำอาหาร ให้การเข้าครัวของเราเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เพราะสามารถควบคุมด้วยระบบรีโมทคอนโทรล พร้อมหน้าจอมอนิเตอร์ที่ควบคุมด้วยระบบสัมผัส ซึ่งสามารถปรับระดับความเร็วได้ ถึง 3 ระดับ

 

สำหรับระบบดูดควันก็ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยไส้กรองอากาศที่มีมากถึง 6 ชั้น พร้อมด้วยอัตราการดูดควันออกถึง 1,200 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง ดูดได้ควันได้แรงไม่ต้องห่วงเรื่องกลิ่นอาหารในบ้านอีกต่อไป แถมยังมีถ้วยรองน้ำมันติดตั้งไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำมันหยดใส่บริเวณที่เราทำอาหารอีกด้วย

 

ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ทั้งความปลอดภัยและดีไซน์ จึงขอสรุปไว้ว่าหากเพื่อนๆ จะเลือกเตาแก๊สดีๆ คู่ครัวสักชุด ก็จะต้องพิจารณาให้ดีถึงคุณภาพและฟังก์ชันการใช้งานให้ตอบโจทย์เราที่สุดครับ

ชุดเตาแก๊สและที่ดูดควันจาก Lucky Flame จุดประกายความสุขครอบครัวยุค 4.0 อย่างแท้จริง อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวเริ่มต้นจากมื้ออาหารอร่อยๆ ในครัวของเรานี่ล่ะครับ ^_^

Website : luckyflame.co.th

Facebook : Lucky Flame:Kitchen Tips

โทรศัพท์ 02-312-4331-40

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ