กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย พร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ ทุกมุมโลก และสำหรับวันนี้เราก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งด้วยหลังคาสกายไลท์ ที่ให้บรรยากาศที่สวยงามน่าอยู่เป็นอย่างยิ่ง เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ด้วยรูปทรงและวัสดุที่ใช้ก่อสร้างเป็นแบบสมัยใหม่ ตัวบ้านเน้นความโปร่งสบายด้วยเพดานยกสูง และผนังกระจกใส พร้อมพื้นที่พักผ่อนทั้งภายใน และภายนอกบ้าน โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามร่มรื่น

 

เอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้คือห้องโถงกลางของบ้านที่ออกแบบหลังคารูปทรงหน้าจั่วที่เลือกใช้หลังคาโปร่งใสแบบสกายไลท์ ทำให้ได้มุมที่โปร่งสบาย มองเห็นทัศนียภาพของท้องฟ้าภายนอกที่งดงามได้เป็นอย่างดี

.

 

ห้องนั่งเล่นออกแบบโปร่งสบายในพื้นที่กว้างขวาง ผนังกระจกใสให้บรรยากาศที่สวยงามจากภายนอกได้อย่างลงตัว พร้อมกับการตกแต่งด้วยเตาผิงแบบผนังอิฐโชว์แนวที่ให้ความอบอุ่นในฤดูหนาวได้เป็นอย่างดี

 

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารออกแบบในสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน ให้ความสะดวกสบายในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในบรรยากาศที่ดูสะอาดตาในโทนสีขาว ภายในโปร่งสบายเน้นการตกแต่งแบบน้อยชิ้น เพื่อให้เป็นการพักผ่อนที่สงบ และสบายที่สุด

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียการออกแบบและตกแต่งของบ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกแบบที่เน้นความโปร่งโล่ง มีพื้นที่ทำกิจกรรมและพักผ่อนอย่างกว้างขวางในบรรยากาศที่สดชื่นของธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ที่มา: plastolux

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?