สวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน มี บ้านยกพื้นสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ บ้านหลังใหญ่ตกแต่งด้วยไม้สีเข้ม โดดเด่นด้วยแผงเหล็กกันแดดที่เชื่อมต่อระหว่างบันไดทางขึ้นบ้าน พร้อมพื้นที่ใช้งานแบบครบครัน เป็นผลงานการก่อสร้างจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ เราไปติดตามกันเลยค่ะ

TSP 26 มีลักษณะเป็นน็อคดาวน์สองชั้นยกพื้นสูง ภายนอกเป็นโครงสร้างเหล็กแข็งแรงทนทาน ตกแต่งร่วมกับผนังไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม บริเวณด้านข้างต่อเติมบันไดทางขึ้นไปสู่พื้นที่ใช้งานชั้นสอง ตกแต่งรั้วกั้นด้วยแผงเหล็กระแนงสีดำไร่ระดับไปจนถึงห้องด้านบน ซึ่งไม่ใช่แค่ใช้บดบังแสงแดดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยตกแต่งเสริมความมั่นคงและสร้างความเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับบ้านหลังนี้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ ยังจัดให้มีระเบียงโล่งว่างพร้อมกันสาดป้องกันแดดและฝน ทั้งระเบียงด้านหน้า ด้านหลัง ตลอดจนพื้นที่ใช้งานชั้นบน เพื่อให้ทุกคนได้พักผ่อนและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของบ้าน

 

มาดูภายในกันบ้างดีกว่าค่ะ ห้องโถงกลาง มีเพดานสเต็ปซ่อนไฟตกแต่งด้วยสีขาว กรุผนังด้วยไม้ลามิเนตสีอ่อน ตัดกับพื้นไวนิลลายไม้สีเข้ม ห้องขนาดกลางประตูและหน้าต่างกระจกใสไว้โดยรอบ เพื่อเปิดให้อากาศถ่ายเทเข้ามาได้อย่างทั่วถึง

 

ในส่วนของห้องครัว ปูพื้นกระเบื้องลายไม้ ก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนยึดผนังปิดด้วยท็อปสีดำ กรุกระเบื้องสีขาวทั้งเคาน์เตอร์และผนังกันเปื้อน เพื่อความสวยงามและเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาด มาพร้อมหน้าต่างกระจกและเครื่องดูดควันช่วยระบายกลิ่นอาหารไม่ให้อบอวนภายในบ้าน

 

ในส่วนของห้องน้ำ ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลลายคลาสสิค ทั้งผนังและพื้น โซนเปียกติดตั้งฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ ส่วนโซนแห้งประกอบไปด้วยสุขาและอ่างล้างหน้า โดยทั้งสองพื้นที่ใช้งานจะถูกแบ่งกั้นด้วยฉากกระจกใส เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน

 

บ้านน็อคดาวน์สองชั้น ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และห้องพระ พร้อมระเบียงพักผ่อนชมวิวรอบทิศ มีราคาอยู่ที่ 1,996,900 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ก่อสร้างขึ้นในอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี หากเพื่อนๆ อยากได้แบบบ้านน็อคดาวน์เป็นของตัวเองสักหลัง ลองเข้าไปชมรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 081-8775996, 085-3005775

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)