เพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน คงยากที่จะปฏิเสธว่าแบบบ้านโมเดิร์นนั้น จะไม่เป็นที่สนใจของหลายๆครอบครัว ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยรูปทรงและวัสดุหลากหลาย ได้ความภูมิฐานแบบเต็มๆ เชิญรับชมรายละเอียดอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

5 (1)

 

ดีไซน์บ้านไว้ติดกับสวนป่า รอบๆบ้านให้เป็นสนามหญ้า ดูเรียบง่ายรองรับกิจกรรมไว้ได้ตลอดวัน ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่ม ตลอดแนวหลังบ้าน มาพร้อมต้นไม้ใหญ่หน้าบ้าน ให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านได้ทั้งวัน

5 (9)

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต และมีงานเหล็กเพิ่มเติม ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ผสมการตกแต่งจากไม้ หิน และกระจก ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดใหญ่ ไว้พักผ่อนกันอย่างจุใจ สวยงามบนพื้นหิน และชุดโซฟาชุดใหญ่เน้นการพักผ่อนทที่สะดวกสบาย

5 (8)

 

มี 2 ห้องนอนภายใน และรองรับไว้ 2 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเยือน และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย

5 (6)

 

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็ม โมเดิร์นมินิมอล โชว์โครงสร้างไม้บนฝ้าเพดาน และเน้นของตกแต่งแบบโก้หรู สวยงามบนพื้นหินสีขาว และโทนห้องสีเทา จากงานคอนกรีตฉาบเรียบ และผนังหิน ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ให้ความภูมิฐานได้ดีเยี่ยม สมกับบ้านที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

5 (13)

5 (7)

 

แบบบ้านขนาดค่อนข้างใหญ่ จึงอยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 6 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Homeworlddesign
5 (2) 5 (3)
5 (5)


5 (10) 5 (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...