พบกับ ในบ้าน กันเป็นประจำเช่นเคย คราวนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ก่อสร้างบนเนื้อที่ 60 ตารางวา ในอําเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ตัวบ้านเน้นการตกแต่งเรียบง่าย คุมโทนสีขาว-เทา แฝงไปด้วยความโดดเด่นทันสมัย พร้อมพื้นที่พักผ่อนทั้งภายในและภายนอก จะน่าอยู่ขนาดไหน ลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้อยู่ในโครงการ Phufah Garden Home โครงสร้างทั่วไปก่ออิฐฉาบปูน ผนังโดยรอบแต่งแต้มด้วยโทนสีขาว กลมกลืนไปกับหน้าต่างกระจกวงกบอลูมิเนียมสีขาว หลังคามุงกระเบื้องลอนคู่ทรงปั้นหยาสีเทาเข้มรับกับโทนสีของบ้านได้อย่างลงตัว

 

พื้นที่ใช้สอยภายในกว้าง บริเวณทางเข้าหน้าบ้านเทพื้นคอนกรีตเต็มจำนวน ปกคลุมด้วยหลังคากันสาด จัดเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ รอบล้อมด้วยรั้วเหล็กดูเป็นส่วนตัว

 

อีกด้านหนึ่งปูสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม ประดับด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ไล่เรียงกันไป ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาและดึงดูดบรรยากาศธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างเต็มที่

 

สำหรับแบบแปลนภายใน จากทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง เชื่อมต่อเข้าไปยังครัวเปิดด้านใน ตามด้วยห้องน้ำ ห้องนอนเล็ก ห้องนอนใหญ่ และห้องนอนติดริมหน้าบ้าน

 

บ้านหลังนี้มีประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และสนามหญ้านอกบ้าน มีพื้นที่ทั้งหมด 60 ตารางวา ในราคา 3,090,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 053-021-385 , 086-195-6226

Line : phufah_gardenhome

Facebook : Phufah Garden Home 

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)