กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝาก บ้านรูปทรงเรียบง่ายตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ดีไซน์ทันสมัยลงตัวไปกับธรรมชาติโดยรอบ พร้อมเฉลียงพักผ่อนรับบรรยากาศดีๆ นอกบ้าน ผลงานการออกแบบจาก The hillside Design เราไปชมกันเลยค่ะ

Hm204-tt บ้านสองชั้น โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน ผสมผสานกับสีเทาเข้ม กรุแต่งร่วมกับกระเบื้องหินทรายในบางส่วน ช่วยเพิ่มดีเทลให้บ้านดูน่าสนใจมากขึ้น หลังคามุงกระเบื้องลอนคู่สีเทาทรงปั้นหยา ให้ดีไซน์แบบบ้านคอนเทมโพรารี

บริเวณหน้าบ้านปูทางเดินด้วยคอนกรีตบล็อกสำหรับจอดรถ เชื่อมต่อมายังเฉลียงหน้าบ้านที่มีขนาดพอเหมาะ สามารถจัดเป็นมุมนั่งพักผ่อนรับลมชิลล์ๆ นอกบ้านได้ และภายในบ้านเองก็ยังได้รับทั้งแสงแดดและอากาศธรรมชาติ ผ่านหน้าต่างกระจกบานใสที่ติดตั้งไว้โดยรอบ

 

เรามาดูแปลนภายในกันบ้างดีกว่าค่ะ จากทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง ประกอบไปด้วยมุมนั่งเล่น มุมรับประทานอาหาร ตามด้วยห้องน้ำ และห้องนอน

 

ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอน 3 ห้อง มีมุมสำหรับจัดวางโต๊ะหมู่บูชา และห้องน้ำ

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ใช้พื้นที่ก่อสร้างทั้งหมด 130 ตารางเมต โดยมีงบประมาณเริ่มต้น 1,300,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครต้องการทาบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 081-3871145

Email : thehillsidedesign@gmail.com

Website : The Hillside-Design

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)